Điện thoại

Xiaomi Mi 10T Lite ra mắt tại thị trường VN: Phiên bản đổi tên của Redmi Note 9 Pro 5G, giá từ 7.99 triệu đồng

Mới đây, Xiaomi đã chính thức ra mắt chiếc smartphone Mi 10T Lite tại thị trường Việt Nam, thực chất đây là phiên bả được đổi tên của chiếc Redmi Note 9 Pro 5G mới được ra mắt gần đây tại quê nhà Trung Quốc.

Về thiết kế, Xiaomi Mi 10T Lite được hoàn thiện từ chất liệu kính ở mặt lưng kèm theo khung viền nhựa. Sẽ có 2 tùy chọn màu sắc cho người dùng lựa chọn là màu Xám Ngọc Trai và Xanh Đại Dương.

Xiaomi Mi 10T Lite ra
mắt tại thị trường VN: Phiên bản đổi tên của Redmi Note 9
Pro 5G, giá từ 7.99 triệu đồng

Mặt lưng của Mi 10T Lite nổi bật với cụm camera được đặt trong mô-đun hình tròn, bao gồm 4 camera chính. Khác với phiên bản Redmi Note 9 Pro 5G nội địa có camera 108MP, Mi 10T Lite bản bán ra tại thị trường Việt Nam có camera chính độ phân giải giảm xuống chỉ còn 64MP, ngoài ra các camera khác được giữ nguyên, bao gồm camera góc siêu rộng 8MP, camera macro 2MP và camera đo chiều sâu 2MP. Ngoài ra, máy có thêm camera 16MP selfie ở mặt trước.

Xiaomi Mi 10T Lite ra
mắt tại thị trường VN: Phiên bản đổi tên của Redmi Note 9
Pro 5G, giá từ 7.99 triệu đồng

Xiaomi Mi 10T Lite được trang bị màn hình LCD IPS kích thước 6.67 inch, độ phân giải Full HD+ và có tần số quét 120Hz hỗ trợ công nghệ AdaptiveSync tương tự như trên bản Pro. Màn hình này là màn hình "nốt ruồi" với khả năng hiển thị HDR10 và có độ sáng tối đa 450 nits.

Xiaomi Mi 10T Lite ra
mắt tại thị trường VN: Phiên bản đổi tên của Redmi Note 9
Pro 5G, giá từ 7.99 triệu đồng

Về mặt hiệu năng, Xiaomi Mi 10T Lite đi kèm với con chip Snapdragon 750G, tích hợp sẵn modem 5G cho khả năng hỗ trợ các băng tần mạng 5G tại Việt Nam. Máy có hai 2 chọn bộ nhớ là 6GB + 64GB và 6GB + 128GB. Viên pin có dung lượng 4820mAh, sạc nhanh 33W đi kèm sẵn.

Về giá bán, Xiaomi Mi 10T Lite sẽ được bán ra độc quyền tại hệ thống bán lẻ FPT từ ngày 23/1 với mức giá 7.99 triệu đồng. Mức giá này tương đối cao bởi phiên bản Mi 10T Pro với thông số cấu hình vượt trội hơn hiện đang được giảm giá sâu chỉ còn khoảng hơn 9 triệu đồng.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK 

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Khoa học - Đời sống

Nhóm các nhà khoa học ở Nga đã tiến hành một loạt thí nghiệm đáng kinh ngạc về khả năng ngoại cảm bằng cách sử dụng một thiết bị gọi là gương Kozyrev (gương thời gian) - có thể phản xạ lại năng lượng suy nghĩ của người ngồi trong gương, đồng thời nó có thể tạo ra sự sự thay đổi lớn về mật độ vật chất thời gian khiến cho người ngồi trong nó có thể rơi vào các trạng thái ý thức tăng cường và các trạng thái đặc biệt khác, bao gồm cả thời gian phi tuyến tính.