PC - Laptop

[Computex 2019] ASUS ra mắt laptop ZenBook Pro Duo siêu khủng với hai màn hình 4K, Intel Core i9, RTX 2060

Tại sự kiện Computex 2019, ASUS đã ra mắt khá nhiều sản phẩm mới, trong đó có chiếc laptop ZenBook Pro Duo cực kỳ độc đáo với không chỉ một, mà đến hai màn hình 4K. Màn hình chính 15 inch tỉ lệ 16:9, dùng tấm nền OLED như trên nhiều laptop khác, còn màn hình phụ ScreenPad Plus có tỉ lệ 32:9 sử dụng màn hình IPS LCD nằm ngay bên trên bàn phím.

Nhìn sang chiếc MacBook Pro Touch Bar, có thể nói màn hình phụ trên chiếc máy tính của Apple chẳng là gì so với ASUS. Khác với Touch Bar, ScreenPad Plus không chiếm đi hàng phím chức năng, bàn phím của ZenBook Pro Duo vẫn đầy đủ phím bấm và vẫn có một trackpad nhỏ đặt lệch hẳn về bên phải.

[Computex 2019] ASUS
ra mắt laptop ZenBook Pro Duo siêu khủng với hai màn hình
4K, Intel Core i9, RTX 2060

ASUS đã tích hợp một số phần mềm đặc biệt cho ScreenPad Plus để có thể sử dụng như một màn hình phụ, hoặc thậm chí bạn cũng có thể chia nó thành hai màn hình nhỏ 16:9 FullHD, hoặc kết hợp với màn hình chính để tăng tối đa không gian hiển thị.

ZenBook Pro Duo có bộ xử lý 8 nhân Core i9 và GPU NVIDIA RTX 2060, cổng Thunderbolt 3, hai cổng USB-A, jack cắm tai nghe và cổng HDMI. Máy nặng 2.5kg.

ASUS còn làm thêm phiên bản rẻ hơn và nhỏ hơn với màn hình 14 inch, gọi là ZenBook Duo. Thiết kế gần như vẫn giữ nguyên so với bản Pro nhưng cả hai màn hình chỉ có độ phân giải FullHD thay vì 4K, GPU giảm xuống còn MX250 và không có tuỳ chọn dùng Core i9.

[Computex 2019] ASUS
ra mắt laptop ZenBook Pro Duo siêu khủng với hai màn hình
4K, Intel Core i9, RTX 2060

ASUS chưa công bố giá nhưng dự kiến chiếc laptop này sẽ được mở bán vào quý III năm nay.


Xem thêm:

Nguồn: TheVerge​, Techrum
Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Ảnh nền

Bộ đôi Galaxy Note 10/ Note 10+ năm nay cũng đi theo trào lưu màn hình đục lỗ giống như Galaxy S10/S10+. Trong nội dung bài viết này mình xin tổng hợp một số hình nền thú vị để trang trí cho chiếc Galaxy Note 10 của anh em trở nên độc đáo hơn. Mời anh emxem qua một số ảnh mẫu bên dưới trước khi lựa chọn tải về nếu thích.