iOS , Android

Empires War - Age of Kingdoms: Tìm lại tuổi thơ với trò chơi Đế Chế phiên bản di động

Đế Chế hay còn được biết đến với cái tên Age of Empires, là một cái tên quá đỗi quen thuộc trong tuổi thơ của vô số người chơi thuộc thế hệ 8x - 9x cho đến tận bây giờ. Và nếu bạn đang có ý định tìm kiếm lại những cảm giác thân thuộc khi xưa ngay trên chính chiếc điện thoại mà bạn đang sử dụng thì hãy thử qua tựa game mới vừa ra mắt mà mình sắp sửa giới thiệu dưới đây với cái tên: "Empires War - Age of Kingdoms", mô phỏng lại những công trình, quân lính cùng bối cảnh hệt như Đế Chế, kết hợp cùng gameplay tương tự như bom tấn Clash of Clans nổi tiếng một thời của Supercell.

 

Empires War - Age
of Kingdoms: Tìm lại tuổi thơ với trò chơi Đế Chế phiên bản
di động


Được biết, Empires War là sản phẩm đến từ hãng Super Dream Network Technology, được xây dựng với lối chơi theo phong cách xây thành thủ nhà tương tự như Clash of Clans. Người chơi sẽ trở thành một vị vua của một vương quốc, và trách nhiệm của bạn chính là làm cho vương quốc này trở nên phồn thịnh và hùng mạnh để có thể đối đầu với cuộc chiến tranh giành lãnh thổ đầy khốc liệt với các vương quốc khác.

Điểm độc đáo ở Empires War chính là hầu như toàn bộ các công trình, quân lính, thành trì cho đến cảnh vật trong game đều được thiết kế với phong cách giống hệt Đế Chế (Age of Empires), bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những mỏ đá, mỏ vàng, hay các ruộng lúa cùng những người nông dân cực kỳ quen thuộc. Tuy có nền đồ họa theo phong cách của Đế Chế thế nhưng về mặt gameplay thì Empires War lại có thiên hướng khác hẳn so với bản gốc trên PC, nhất là về lối chiến đấu cũng như việc xây dựng vương quốc.

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows

Windows 11 đã chính thức ra mắt với rất nhiều thay đổi và nâng cấp, kèm với đó là những yêu cầu về phần cứng để đáp ứng cho việc cài đặt phiên bản Windows mới này. Và để chắc chắn máy tính của anh em có được hỗ trợ hay không thì trong bài viết này mình hướng dẫn anh em sử dụng công cụ PC Health được phát hành bởi chính Microsoft để kiểm tra nhé.