Điện thoại

BlackBerry Evolve X sẽ được ra mắt tại thị trường Ấn độ vào ngày 2/8 tới

Một chiếc smartphone mang thương hiệu BlackBerry khác sẽ được vén màn trong 2 ngày tới tại Ấn Độ. Ban đầu được biết đến với tên gọi BlackBerry Ghost Pro, chiếc smartphone mới này sẽ được tung ra với tên gọi Evolve X, giống như những gì nhiều người đã dự đoán từ 2 tuần trước.

Được biết, Optiemus Infracom, công ty Ấn Độ được cấp giấy phép sử dụng nhãn hiệu BlackBerry, đã xác nhận sẽ giới thiệu thiết bị mới vào ngày 2/8. Dù giấy mời của sự kiện không thực sự nói rõ chiếc điện thoại nào sẽ chính thức xuất hiện.

BlackBerry Evolve X
sẽ được ra mắt tại thị trường Ấn độ vào ngày 2/8 tới

 Tuy nhiên, tài khoản @blackberrymobileindia đã xác nhận thời điểm, cũng như sản phẩm được ra mắt trong sự kiện lần này. Và không ngoài dự đoán đó chính là BlackBerry Evolve X.

BlackBerry Evolve X
sẽ được ra mắt tại thị trường Ấn độ vào ngày 2/8 tới

BlackBerry Evolve X có màn hình cảm ứng lớn, với thiết kế gần như không viền và một viên pin khá lớn, 4.000 mAh. Mặt trước máy sẽ không có bất kỳ nút bấm nào, và chiếc smartphone này có thể sẽ được trang bị một cụm camera kép ở mặt sau cùng một cảm biến vân tay.


Video quảng cáo của BlackBerry Evolve X


Evolve X sẽ được tung ra cho thị trường Ấn Độ và một số ít quốc gia khác tại châu Á. Tuy nhiên, khi ra mắt dành cho phần còn lại của thế giới, máy sẽ sử dụng tên gọi khá: BlackBerry Ghost Pro.

 

Bài viết liên quan:

Nguồn: PhoneArena, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.