Điện thoại
BlackBerry Passport bất ngờ bán chính hãng trở lại với giá 5.990.000 VNĐ liệu có đáng mua?

BlackBerry Passport bất ngờ bán chính hãng trở lại với giá 5.990.000 VNĐ liệu có đáng mua?

Vào chiều ngày hôm nay, 26 tháng 3, chiếc BackBerry Passport đã bất ngờ được bán trở lại thị trường Việt Nam, tại các hệ thống cửa hàng của Mai Nguyên. Ngoài ra, mức giá 5.99 triệu của máy cũng được cho là khá "chát" đối với một thiết bị đã có tuổi đời 4 năm.

Được ra mắt vào cuối năm 2014, chiếc Passport là một trong những thiết bị cuối cùng trên thị trường chạy hệ điều hành BlackberryOS. Đây cũng là một trong những model có cấu hình rất khủng ở thời điểm đó với vi xử lý Snapdragon 801, 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong.
 

BlackBerry Passport

bất ngờ bán chính hãng trở lại với giá 5.990.000 VNĐ liệu có

đáng mua?


Vào năm 2016, nhà sản xuất BlackBerry đã tiến hành giảm giá "shock" cho phiên bản Silver Edition với giá chỉ còn 8.99 triệu đồng. Ngay lập tức, model này đã thu hút được nhiều sự chú ý của người dùng cũng như các fan trung thành của hãng. Phiên bản đang được bán tại thị trường Việt Nam chỉ là phiên bản tiêu chuẩn, theo thông tin mình hỏi được từ Mai Nguyên, đây đều là những sản phẩm tồn kho và mới 100%.

 

BlackBerry Passport

bất ngờ bán chính hãng trở lại với giá 5.990.000 VNĐ liệu có

đáng mua?


Vì hệ điều hành BlackBerryOS đã không còn được hỗ trợ nữa nên việc bạn mua chiếc Passport chỉ mang ý nghĩa sưu tầm. Tuy nhiên, mức giá 5.99 triệu đồng sẽ là một rào cản rất lớn đối với người tiêu dùng.

Hiện tại, một số cửa hàng xách tay đang bán chiếc Passport với mức giá từ 2.7 đến 3 triệu đồng dưới hình thức Like New (máy cũ với ngoại hình gần như mới). Đây có thể là một lựa chọn sưu tầm tiết kiệm hơn đối với những người dùng không có quá nhiều tiền.

Theo bạn, bạn có muốn sở hữu một chiếc Passport mới 100% với mức giá khoảng 6 triệu đồng không? Hãy cho mình biết bằng cách để lại những bình luận ở bên dưới nhé.

 

 

Nguồn: Techrum​

Bình luận về bài viết