Windows
Ashampoo đang miễn phí hàng loạt phần mềm hữu ích trên Windows với tổng trị giá hàng triệu đồng

Ashampoo đang miễn phí hàng loạt phần mềm hữu ích trên Windows với tổng trị giá hàng triệu đồng

Hiện tại, Ashampoo đang miễn phí rất nhiều phần mềm hữu ích, từ trình gỡ cài đặt Uninstaller 5, Music Studio 5, thậm chí là cả những phần mềm tối ưu hoá/sửa lỗi cho hệ điều hành Windows hay ổ cứng,.... Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc trong một ngày không xa, do đó hãy nhanh tay tải về ngay từ bây giờ nhé!

Trong hàng loạt phần mềm Ashampoo đang được miễn phí, mình đã có tải về và thử nghiệm hết trong một vài ngày. Qua đó, mình xin được phép loại đi một số phần mềm không thực sự phù hợp với nhu cầu ở Việt Nam hoặc đem lại hiệu năng không như ý muốn nhé. Sau đây là danh sách những phần mềm có thể hữu ích với bạn (kèm link):

 

 • Ashampoo UnInstaller 5: phần mềm gỡ các ứng dụng/phần mềm mạnh mẽ.

  Link: Free Ashampoo UnInstaller 5 (100% discount) | SharewareOnSale
   
 • Ashampoo HDD Control 2: phần mềm điều khiển, quản lý và tối ưu hiệu suất cho ổ cứng; chẩn đoán và sửa một số lỗi cho ổ cứng HDD, SSD và thậm chí là cả những thiết bị nhớ ngoài như USB.

  Link: Free Ashampoo HDD Control 2 (100% discount) | SharewareOnSale
   
 • Ashampoo Music Studio 5: với giao diện được cải tiến hoàn toàn so với những bản trước đó, nhiều tính năng mới cũng được thêm vào để phần mềm trở nên "chất" Studio thật sự hơn.

  Link: Free Ashampoo Music Studio 5 (100% discount) | SharewareOnSale
   
 • Ashampoo WinOptimizer 14: phần mềm này giúp bạn dọn dẹp, tối ưu hoá và bảo vệ máy tính. Với phần mềm này, bạn có thể giải phóng bộ nhớ, sửa một số lỗi và ngoài ra còn có thể " kiểm tra sức khoẻ" của máy tính.

  Link: Free Ashampoo WinOptimizer 14 (100% discount) | SharewareOnSale
   
 • Ashampoo Burning Studio 2018: đây là công cụ burn mạnh mẽ có tính tuỳ biến cao, giúp bạn có thể burn các tập tin, âm nhạc hoặc xem phim và giải nén tập tin âm thanh từ CD. Ngoài ra, Burning Studio còn có thể tạo các bản backup ra các thiết bị nhớ ngoài như các thiết bị flash, điện thoại hay tablet.

  Link: Free Ashampoo Burning Studio 2018 (100% discount) | SharewareOnSale
   
 • Ashampoo Disk-Space-Explorer 2018: tuy có dung lượng khá khiêm tốn nhưng đây lại là một phần mềm rất mạnh mẽ. Với công cụ này, bạn có thể quản lý các tập tin theo một trải nghiệm khác hoàn toàn so với Windows Explorer.

  Link: Free Ashampoo Disk-Space-Explorer 2018 (100% discount) | SharewareOnSale
   
 • Ashampoo Music Studio 2018: thoạt nhìn, phần mềm này khá giống Music Studio 5, tuy nhiên nếu để ý kỹ thì tính năng có sự khác biệt. Mình không thể kết luận là giữa Music Studio 2018 hay Music Studio 5 tốt hơn, do đó mời các bạn tự tải về và trải nghiệm nhé!

  Link: Free Ashampoo Music Studio 2018 (100% discount) | SharewareOnSale
   
 • Ashampoo Home Designer 3: nếu bạn có đam mê với ngành kiến trúc, hoặc đơn giản chỉ là tự thiết kế ngôi nhà trong mơ cho mình, Home Designer Pro 3 sẽ là một phần mềm giúp bạn làm được điều đó. Trong phần mềm có sẵn những tuỳ chọn thông minh để trợ giúp bạn từ đầu đến cuối để thiết kế ra ngôi nhà theo ý thích!

  Link: Free Ashampoo Home Designer Pro 3 (100% discount) | SharewareOnSale
   
 • Ashampoo WinOptimizer 2017: đây là phần mềm có khả năng tìm, diệt junk và sửa nhiều lỗi thông thường trong máy tính Windows, từ đó giúp tối ưu hiệu năng của hệ điều hành. Nếu so sánh với WinOptimizer 14, cả 2 đều có những ưu và nhược điểm riêng nên cũng khá khó để so bì "chuối nào bự hơn". Có lẽ bạn đọc nên tự tải về và trải nghiệm dần mới có thể đưa ra câu trả lời chính xác...

  Link: Free Ashampoo WinOptimizer 2017 (100% discount) | SharewareOnSale

 

HƯỚNG DẪN NHẬN PHẦN MỀM


Bước 1: click mở link phần mềm muốn tải (mình lấy ví dụ là Ashampoo WinOptimizer 2017 thôi nhé, phần mềm nào cũng tương tự thôi)

Bước 2: tại trang đầu tiên, nhấn vào ô màu cam DOWNLOAD [TÊN ỨNG DỤNG] NOW.

Nhanh tay tải một số phần
mềm của Ashampoo đang được miễn phí với tổng trị giá hàng
triệu đồng

Bước 3: điền các thông tin cần thiết vào đây, sau đó nhấn chọn ô GIVE IT TO ME NOW.

Nhanh tay tải một số phần
mềm của Ashampoo đang được miễn phí với tổng trị giá hàng
triệu đồng

Bước 4: tập tin cài đặt sẽ được tự động tải về ngay sau đó. Sau khi tải về hoàn tất, tiến hành cài đặt, khởi chạy phần mềm và nhập key bản quyền ở trang này vào License key nhé.

Nhanh tay tải một số phần
mềm của Ashampoo đang được miễn phí với tổng trị giá hàng
triệu đồng
 

 

 

Nguồn: Techrum

Bình luận về bài viết