iOS , Android
Giới thiệu 15 game bắn súng hấp dẫn trên Android và iOS trong thời gian qua (phần 1)

Giới thiệu 15 game bắn súng hấp dẫn trên Android và iOS trong thời gian qua (phần 1)

Game bắn súng là một trong những thể loại có độ phổ biến vô cùng cao, và có khả năng kết hợp hài hòa với nhiều thể loại game khác nhau, tạo nên những trải nghiệm mới lạ cho người chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm những tựa game bắn súng hay nhất ngay trên điện thoại thì hãy theo dõi qua bài viết này ngay nhé.

Lưu ý là danh sách mà mình sắp sửa giới thiệu dưới đây sẽ bao gồm cả game miễn phí lẫn tính phí, đồng thời sẽ đính kèm link tải "miễn phí" để giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm hơn.

1. Critical Ops (Android/iOS - Free)

 


Critical Ops cho phép bạn lựa chọn thể thức 5v5 hoặc 10v10, sau đó bạn phải loại bỏ tất cả kẻ địch của mình hoặc bạn phải đặt / tháo bom, tùy theo phe mà bạn chọn lựa (Counter-Terrorist hay Terrorist). Bắn giết và chiến thắng trong vòng chơi này, bạn sẽ tích lũy được tiền để nâng cấp vũ khí trong vòng chơi sau, từ đó tăng cơ hội chiến thắng cho bạn.

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Windows

Mới đây, nhóm phát triển phần mềm 3uTools đã bổ sung thêm tùy chọn giúp người dùng flash firmware iOS 13 (beta 1) đơn giản hơn ngay trên máy tính Windows mà không cần sở hữu một chiếc máy Mac (chạy nền macOS 10.15) hay cài đặt kèm phần mềm Xcode 11 (beta). Sau đây mình xin hướng dẫn anh em các thao tác thực hiện việc nâng cấp iOS 13 beta để trải nghiệm nhé.