Máy tính bảng

Apple tiếp tục quảng cáo iPad Pro có thể thay thế máy tính truyền thống

Mới đây, Apple đã chính thức trình làng thế hệ iPad Pro 2020 kèm phụ kiện bàn phím mới giúp cho chiếc Tablet này có thể sử dụng như một chiếc laptop màn hình cảm ứng, và rất nhanh chóng, hãng cũng đã tung ra 2 quảng cáo để nói rằng iPad Pro chính là một chiếc máy tính.

Đầu tiên là quảng cáo “Your next computer is not a computer", quảng cáo này tập trung phô diễn các tính năng mới của iPad Pro 2020 như LiDAR Scanner, camera Ultra Wide và chip A12Z, cùng với đó là bàn phím Magic, Apple muốn iPad Pro đáp ứng mọi nhu cầu mà người dùng có thể làm trên máy tính.

Tiếp theo là quảng cáo “How to correctly use a computer". Quảng cáo này mang tính hài hước, một phần muốn mỉa mai cách làm việc trên máy tính truyền thống. Lời hướng dẫn sử dụng máy tính như phải ngồi đúng vị trí, chỉ tập trung vào một tác vụ, nhẹ nhàng khi dùng máy tính, đừng chạm vào màn hình,... và video cho thấy có thể sử dụng iPad Pro hoàn toàn ngược lại các lời hướng dẫn này.

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

PC - Laptop

Bên cạnh chiếc iPad Pro 2020 kèm theo bàn phím Magic Keyboard hoàn toàn mới, Apple ngày hôm nay còn công bố thêm cả một chiếc MacBook Air 2020 với bàn phím được thiết kế lại, cũng như nâng cấp hiệu năng và cấu hình máy lên đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm, trong khi mức giá lại còn được giảm hẳn 100 USD.