PC - Laptop

MacBook sẽ sử dụng bộ vi xử lý do chính Apple phát triển vào cuối năm 2020

Bên cạnh thế hệ iPhone mới, nhiều người yêu thích Apple còn rất chờ đợi sự đổi mới về thiết kế của thế hệ MacBook Air và MacBook Pro. Song mới đây, chuyên gia người Hàn Quốc Ming-Chi Kuo đã đưa ra một nhận định vô cùng bất ngờ về các thế hệ MacBook tiếp theo.

Theo đó, chuyên gia người Hàn Quốc đã cho biết Apple đang lên kế hoạch phát triển một mẫu MacBook sử dụng bộ vi xử lý do chính họ phát triển. Máy được dự đoán sẽ được trình làng quý IV năm nay hoặc chậm nhất là quý I năm 2021. Dù vậy, hiện vẫn chưa rõ Apple sẽ tích hợp con chip do chính mình phát triển lên dòng MacBook Pro hay MacBook Air.

MacBook sẽ sử dụng bộ vi xử lý do chính Apple
phát triển vào cuối năm 2020

Một số nguồn tin tiết lộ Apple đang nghiên cứu bộ vi xử lý mới dựa trên nền tảng ARM. Nếu thành công, họ sẽ có thể giảm bớt sự lệ thuộc vào Intel. Ngoài ra, chuyên gia Ming-Chi Kuo còn tin rằng MacBook sẽ được thay đổi ngôn ngữ thiết kế vào quý III của năm 2021. Các bạn có trông đợi thiết kế mới của MacBook hay không? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

PC - Laptop

Bên cạnh chiếc iPad Pro 2020 kèm theo bàn phím Magic Keyboard hoàn toàn mới, Apple ngày hôm nay còn công bố thêm cả một chiếc MacBook Air 2020 với bàn phím được thiết kế lại, cũng như nâng cấp hiệu năng và cấu hình máy lên đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm, trong khi mức giá lại còn được giảm hẳn 100 USD.