PC - Laptop

Apple thông báo thu hồi các model MacBook bán ra bị lỗi pin ở Việt Nam

Tin vui cho những anh em nào đang dùng Macbook Pro 15 inch  đời 2015 nhé. Mới đây, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Cục CT&BVNTD), Bộ Công Thương cho biết, đã nhận được báo cáo của Apple Inc. về Chương trình Tự nguyện thu hồi và thay thế pin ở một số lượng hạn chế các máy laptop MacBook Pro 15 inch được bán ra.


Chiếc MacBook Pro 15 inch đầu tiên gặp sự cố cháy nổ, sau khi Apple thực hiện chương trình thu hồi

Cụ thể, Apple sẽ thu hồi những model Macbook Pro 15-inch được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 9/2015 đến tháng 2/2017 với mục đích sửa chữa. Theo đó, những model này đã dính phải lỗi pin quá nóng và có thể dẫn đến các sự cố cháy nổ, gây nguy hiểm đến người dùng.

						Apple thông báo
thu hồi các model MacBook bán ra bịlỗi pin ở Việt Nam
Apple thực hiện chương trình thu hồi và thay thế pin trên Macbook Pro 15-inch

Dự kiến, việc thu hồi, sửa chữa và thay thế pin miễn phí sẽ dựa trên số series của các model Macbook Pro 15-inch. Người dùng thiết bị này có thể tìm hiểu thêm chi tiết về chương trình này tại trang web Official Apple Support.

Những anh em nào đang dùng Macbook Pro 15 inch, muốn biết máy mình có nằm trong diện được thu hồi máy không thì có thể tham khảo thêm trong bài viết bên dưới để xem hướng dẫn cách kiểm tra máy nhé.

Theo Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, chương trình thu hồi và thay thế pin trên Macbook Pro 15-inch sẽ tiến hành cho đến khi hoàn thành việc thu hồi. Trong trường hợp sản phẩm thuộc diện thu hồi, Apple Inc. khuyến nghị người tiêu dùng ngưng sử dụng và làm theo hướng dẫn trên website của hãng này.


Bài viết liên quan:

Nguồn: ThanhTra

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.