PC - Laptop

Apple có thể sẽ tung ra MacBook có khả năng kết nối mạng 5G vào năm 2020

Apple thể hiện tham vọng hiện thực hóa việc tích hợp công nghệ mạng 5G cho các sản phẩm của mình, khi mới đây hãng đã đàm phán thành công việc mua lại mảng sản xuất modem của Intel. Có thể trong tương lai không chỉ có iPhone, khả năng cao  Apple sẽ còn tích hợp mạng 5G cho các mẫu máy MacBook.

Cách đây không lâu chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã dự đoán Apple sẽ tích hợp kết nối mạng 5G lên tất cả các phiên bản iPhone trong năm 2020. Mới đây, theo những thông tin từ DigiTimes, Apple sẽ có thể sẽ tích hợp khả năng kết nối 5G cho các mẫu máy MacBook. Được biết, các bộ truyền/phát tín hiệu 5G trên các mẫu MacBook sẽ có tốc độ nhanh và ổn định so với các đối thủ.

Apple có thể sẽ tung
ra MacBook có khả năng kết nối mạng 5G vào năm 2020

Theo như những nguồn tin dự đoán, thế hệ MacBook 5G khả năng cao sẽ được ra mắt vào quý II năm 2020. Đồng thời, giá bán của thế hệ MacBook mới chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều lần. Nguyên nhân là khi tích hợp bộ truyền/phát tín hiệu 5G vào một chiếc notebook, phần vỏ kim loại che chắn sẽ được thiết kế chuyên dụng, đồng thời số lượng antena cần phải dùng đến là từ 13 đến 15 chiếc (smartphone chỉ cần 11). Các bạn thấy MacBook có 5G sẽ như thế nào? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.