PC - Laptop

Apple có thể sẽ ra mắt MacBook Pro 16 inch vào tháng 9 tới đây

Theo báo cáo của Forbes, dẫn nguồn tin từ IHS Markit, Apple có thể sẽ ra mắt một chiếc MacBook Pro 16 inch mới vào tháng 9 tới đây. Đây sẽ là chiếc MacBook Pro có kích thước màn hình lớn nhất từ trước đến nay của Apple.

 Phó Giám đốc Jeff Lin của IHS Markit cho biết trong một email rằng: “Chúng tôi dự đoán Apple sẽ ra mắt một sản phẩm mới tại sự kiện ngày 19 tháng 9, nếu không xảy ra bất ngờ nào”.

IHS Markit cũng tiết lộ sản phẩm mới này là một chiếc MacBook Pro, với kích thước màn hình 16 inch, được trang bị CPU mới và chạy MacOS mới (Catalina). Chiếc MacBook Pro này sẽ sử dụng màn hình LCD của LG, thay vì màn hình OLED.

Apple có thể sẽ ra
mắt MacBook Pro 16 inch vào tháng 9 tới đây

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo hồi đầu năm cũng nhận định rằng Apple sẽ ra mắt một chiếc MacBook Pro 16 inch. Ngoài ra, Apple cũng sẽ nâng cấp MacBook Pro 13,3 inch và MacBook Air Retina với bộ vi xử lý mới vào tháng 9 này.

Chiếc MacBook Pro 16 inch này khi được ra mắt sẽ trở thành chiếc laptop có kích thước màn hình lớn nhất của Apple. Hiện tại, MacBook Pro 15,4 inch là kích thước màn hình lớn nhất và 13 inch là kích thước màn hình nhỏ nhất của Apple.

Apple có thể sẽ ra
mắt MacBook Pro 16 inch vào tháng 9 tới đây

Apple có thể sẽ trang bị cho chiếc MacBook Pro 16 inch này một bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 9, rất có thể là Core i9-9980HK. Tuy nhiên vẫn chưa rõ chip đồ họa mà Apple sử dụng sẽ là loại nào. Phiên bản MacBook Pro 15 inch được nâng cấp hồi tháng 5 vẫn đang sử dụng chip đồ họa AMD Radeon Pro Vega 20 với 4GB bộ nhớ.

MacBook Pro 15 inch hiện tại có độ phân giải 2.880 x 1.800 pixel. Theo IHS Markit, MacBook Pro 16 inch mới có thể được nâng cấp lên độ phân giải 3.072 x 1.920 pixel.


Xem thêm:

Nguồn: Forbes, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Trong thời gian gần đây, Apple liên tục quét và chặn ICCID dành cho loại SIM ghép thần thánh, nhằm giảm thiểu tình trạng người dùng sử dụng máy khóa mạng như quốc tế. Mặc dù đã có giải pháp khắc phục vấn đề này thông qua việc ghép mode 8 & 9 thay thế trên SIM đời mới nhất như Club, Heicard v.v... nhưng vẫn chưa đạt được sự ổn định, thường gặp phải lỗi về sóng, dữ liệu di động v.v... Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn file IPCC giúp fix lỗi iPhone Lock, tương thích cả iOS 12 và iOS 13 (hiện đang beta) nhé.