PC - Laptop
Apple đang thử nghiệm máy tính Mac mới sở hữu cả Face ID và màn hình cảm ứng

Apple đang thử nghiệm máy tính Mac mới sở hữu cả Face ID và màn hình cảm ứng

Gần đây, xuất hiện thông tin cho rằng Apple sẽ ra mắt AirPods 2 trong tương lai gần với giá cao hơn phiên bản trước đó. Ngoài ra, AirPower

Apple đang thử nghiệm
máy tính Mac mới sở hữu cả Face ID và màn hình cảm ứng

Sau khi mang Face ID lên iPad vào năm ngoái, sẽ không có gì bất ngờ nếu Apple đưa công nghệ này lên các mẫu máy tính Mac trong tương lai. So với mật khẩu và dấu vân tay, Face ID rõ ràng là một phương pháp mở khóa tốt hơn cho cả MacBook và iMac... Với màn hình cảm ứng, Apple đã rất nhiều lần nói rằng họ không có ý định cho các mẫu laptop và máy tính để bàn chạy macOS của họ hỗ trợ màn hình cảm ứng.

Dẫu vậy, cách đây không lâu Apple hé lộ rằng phiên bản macOS trong tương lai có thể chạy các ứng dụng iOS từ App Store. Những ứng dụng dành cho iPhone và iPad này được tạo ra với giao diện cảm ứng vì vậy không mấy ngạc nhiên khi Apple đang thử nghiệm máy tính Mac với màn hình cảm ứng.

Có lẽ người dùng sẽ phải chờ lâu nữa mới thấy sự xuất hiện của máy tính Mac có Face ID và màn hình cảm ứng trên thị trường. Hiện tại, những thiết bị này vẫn chỉ đang được thử nghiệm nội bộ.


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Ảnh nền

Đến với chủ đề ảnh nền hôm nay mình xin gửi đến anh em bộ sưu tập hình nền phim Game Of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền), để chào đón season 8 sắp được HBO phát sóng trên truyền hình. Bộ sưu tập có sự góp mặt đầy đủ của các nhân vật được yêu thích như Jon Snow, Arya Stark, Daenerys Targaryen, Cersei Lannister hay The Night King... Mời anh em cùng xem qua và tải về làm hình nên cho máy tính và smartphone của mình nhé.