PC - Laptop

Apple đăng ký tới 7 mẫu MacBook mới với Ủy ban Kinh tế Á-Âu, bao gồm cả MacBook Pro 16 inch?

Mới đây, Apple đã đăng ký 7 model Mac chưa được trình làng với Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC). Các model này mang số hiệu A2141, A2147, A2158, A2179, A212 và A2251 và đều được mô tả là máy tính xách tay. Liệu có phải Apple đang gấp rút chuẩn bị ra mắt MacBook mới vào tháng 10/2019?

Trong số các mẫu MacBook cần cập nhật hoặc ra mắt phiên bản mới thì MacBook 12 inch là ứng cử viên sáng giá nhất. Lần gần nhất mẫu MacBook này được nâng cấp phần cứng là tháng 6/2017. Tiếp theo, một bản cập nhật cho MacBook Air 2018 chắc chắn cũng là điều mà nhiều fan Apple mong đợi.

Apple đăng ký tới 7
mẫu MacBook mới với Ủy ban Kinh tế Á-Âu, bao gồm cả MacBook
Pro 16 inch?

Ngoài ra, đã có tin đồn về việc Apple sẽ trình làng MacBook Pro 16 inch vào cuối năm nay với thiết kế hoàn toàn mới. Với việc MacBook Pro vừa được nâng cấp phần cứng vài tuần trước nên khả năng ra mắt của MacBook Pro 16 inch là không cao.

Apple đăng ký tới 7
mẫu MacBook mới với Ủy ban Kinh tế Á-Âu, bao gồm cả MacBook
Pro 16 inch?
MacBook Pro 16 inch - Ảnh render

Apple thi thoảng tổ chức sự kiện ra mắt máy tính Mac mới vào tháng 10. Điều này từng xảy ra vào năm 2016 và mới nhất là năm 2018.

Hồ sơ của Ủy ban Kinh tế Á-Âu thường là dấu hiệu cho thấy Apple chuẩn bị ra mắt các sản phẩm mới. Chẳng bao lâu sau khi được đăng ký với EEC, nhiều mẫu máy tính Mac, iPhone, iPad, iPad Pro, Apple Watch và AirPods đã được trình làng.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Trong thời gian gần đây, Apple liên tục quét và chặn ICCID dành cho loại SIM ghép thần thánh, nhằm giảm thiểu tình trạng người dùng sử dụng máy khóa mạng như quốc tế. Mặc dù đã có giải pháp khắc phục vấn đề này thông qua việc ghép mode 8 & 9 thay thế trên SIM đời mới nhất như Club, Heicard v.v... nhưng vẫn chưa đạt được sự ổn định, thường gặp phải lỗi về sóng, dữ liệu di động v.v... Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn file IPCC giúp fix lỗi iPhone Lock, tương thích cả iOS 12 và iOS 13 (hiện đang beta) nhé.