Phụ kiện
Google Pixel Stand: Đế sạc không dây, biến Pixel 3 thành trợ lý thông minh trong nhà, giá 79 USD

Google Pixel Stand: Đế sạc không dây, biến Pixel 3 thành trợ lý thông minh trong nhà, giá 79 USD

Google đã công bố Google Pixel Stand tại sự kiện phần cứng mùa thu hàng năm diễn ra ở thành phố New York. Đây là một thiết bị khá toàn diện, nó biến điện thoại của bạn thành màn hình thông minh, cho phép bạn kiểm soát các tính năng như nhiệt độ và ánh sáng bằng giọng nói hoặc phím tắt một chạm.

Phụ kiện công nghệ,
Sạc không dây, Google, Google Pixel Stand,

Đế sạc không dây Pixel Stand

Đế sạc này được cấp nguồn qua cổng USB-C, nó hỗ trợ sạc nhanh và có thể sạc bất kỳ thiết bị nào tương thích với chuẩn Qi. Pixel Stand sẽ tự động chuyển điện thoại sang chế độ Không làm phiền (Do Not Disturb mode) khi bạn sạc smartphone vào ban đêm. Đây là một thiết bị khá toàn diện, nó biến điện thoại của bạn thành màn hình thông minh, cho phép bạn kiểm soát các tính năng như nhiệt độ và ánh sáng bằng giọng nói hoặc phím tắt một chạm.

Pixel Stand sẽ giữ cho smartphone của bạn đứng thẳng trong lúc sạc, nó còn cho phép bạn truy cập các chức năng như lịch, tin nhắn, báo thức và nhạc thông qua Google Assistant. Trợ lí này có thể truy cập dễ dàng bằng câu lệnh "Hey Google" quen thuộc.

Phụ kiện công nghệ,
Sạc không dây, Google, Google Pixel Stand,

Đế sạc này thậm chí có thể sạc khi smartphone của bạn đang sử dụng case. Một khi smartphone được kết nối với Pixel Stand, giao diện người dùng sẽ thay đổi để bạn có thể nhìn thấy từ khắp nơi trong phòng. Vào buổi sáng, smartphone Pixel được vào gắn đế sạc không dây này có thể trở thành đồng hồ báo thức, nó sẽ nhẹ nhàng đánh thức bạn bằng cách bắt chước ánh sáng mặt trời.

Sự liên kết với chế độ Chân dung (portrait) cũng có chủ ý của Google – nhiều tính năng của phần mềm điều khiển Pixel Stand tận dụng lợi thế của nó. Âm nhạc được phát qua smartphone cũng hiển thị dưới dạng ảnh bìa nghệ thuật trên màn hình khóa thiết bị.

Phụ kiện công nghệ,
Sạc không dây, Google, Google Pixel Stand,

Pixel Stand biến smartphone của bạn thành "live photo frame"

Ngoài ra, Pixel Stand còn hoạt động với thiết bị Nest Hello để cho bạn biết ai đang ở cửa khi smartphone Pixel được gắn vào đế sạc.

Pixel hoạt động với công suất tối đa 10W và tương thích với Pixel 3, Pixel 3 XL. Dù nó có thể sạc bất kỳ smartphone đáp ứng tiêu chuẩn Qi nào khác nhưng bạn nên lưu ý rằng trải nghiệm hỗ trợ Google Assistant chỉ hoạt động với dòng Pixel mới.

Hiện người dùng đã có thể đặt hàng trước Pixel Stand với giá 79 USD.

 

Xem thêm:

Nguồn: Theverge, Engadget, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Phần mềm - Ứng dụng

Các dịch vụ đám mây (cloud) ngày càng phổ biến, và mình tin chắc rằng anh em ít nhất cũng sử dụng 1 trong số cloud như Google Drive, OneDrive, Dropbox,... để lưu trữ dữ liệu. Tuy nhiên mỗi lần truy cập dữ liệu, thì anh em thường phải mở trình duyệt rồi tiến hành truy cập vào trang web, khá mất thời gian và bất tiện. Nhưng hôm nay, mình xin chia sẻ cho anh em một công cụ khá đơn giản, giúp biến Google Drive thành một ổ đĩa trên máy tính, điểm đặt biệt là không tốn dung lượng của máy.