Phụ kiện
Apple ra mắt AirPods 2: Chip H1 mới, có tùy chọn case sạc không dây, giá từ 159 USD

Apple ra mắt AirPods 2: Chip H1 mới, có tùy chọn case sạc không dây, giá từ 159 USD

Hôm nay, Apple đã bất ngờ ra mắt phiên bản nâng cấp của chiếc tai nghe AirPods. Bên ngoài không đổi, bên trong với nhiều thay đổi đáng giá, bổ sung thêm lựa chọn case sạc không dây theo chuẩn Qi.

Apple ra mắt AirPods
2: Chip H1 mới, có tùy chọn case sạc không dây, giá từ 159
USD

Theo như Apple công bố tai nghe AirPods 2 sẽ được tích hợp chip H1 và tăng thêm 50% thời gian đàm thoại so với thế hệ đầu. Ngoài ra, tai nghe mới sẽ sở hữu tính năng "Hey Siri" và có thêm phiên bản có case hỗ trợ sạc không dây theo chuẩn Qi.

Chip H1 mới do Apple thiết kế sẽ có khả năng điều chỉnh âm thanh để tạo ra những trải nghiệm mang tính "cách mạng" và đồng bộ hóa được cải thiện. Con chip này cũng giúp AirPods mới có thêm 50% thời gian đàm thoại. Tính năng "Hey Siri" sẽ giúp người dùng có thể chuyển đôi bài hát, thay đổi âm lượng cũng như chỉ đường.

Apple ra mắt AirPods
2: Chip H1 mới, có tùy chọn case sạc không dây, giá từ 159
USD

Ngoài tùy chọn phiên bản sạc không dây, người dùng có thể mua riêng hộp sạc không dây (không bao gồm tai nghe) để thiết bị của mình có thêm tính năng mới. Dưới đây là mức giá của từng phiên bản:

  • Không sạc không dây: 159 USD, đã được bán tại một số quốc gia
  • Có sạc không dây: 199 USD, sẽ được bán vào tuần tới
  • Hộp sạc không dây (không bao gồm tai nghe): 79 USD


Bài viết liên quan:

Nguồn: Apple​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Windows

WinRAR là phần mềm thương mại được bán với mức giá 21 USD, tuy nhiên không như những phần mềm khác khi hết thời gian dùng thử anh em không thể sử dụng miễn phí được nữa, nhưng riêng WinRAR nhà phát triển vẫn cho bạn dùng kèm với thông báo nhắc nhở người dùng mua bản quyền phầm mền. Nên nhiều người sử dụng hay lầm tưởng rằng Winrar là phầm mềm miễn phí, hoặc vẫn chấp nhận thông báo đó và sử dụng như là phiên bản miễn phí.