Điện thoại

Bổ sung tính năng sạc không dây cho iPhone và điện thoại Android với chi phí 9 USD

Công nghệ sạc không dây ngày càng phổ biến trên các mẫu smartphone của nhiều hãng sản xuất điện thoại, tuy nhiên tính năng này hầu hết chỉ được trang bị trên các dòng máy flagship, và không phải ai cũng có đủ tài chính để sở hữu smartphone có trang vị tính năng này. Hôm nay mình xin chia sẻ cho anh em giải pháp bổ sung tính năng sạc không dây với chi phí chỉ khoảng 9 USD.

Bổ sung tính năng sạc
không dây cho iPhone và điện thoại Android với chi phí 9
USD

Giải pháp mình lựa chọn đến từ thương hiệu CHOETECH với mạch sạc không dây QI Wireless Charger Receiver. Mạch sạc này có 2 lựa chọn kết nối USB Type-Cvà cổng Lightning dành cho iPhone. Bên cạnh đó anh em cũng có thể lựa chọn thêm đế sạc T525 Dual Phone Wireless Charging Pad có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị khá tiện lợi.

Bổ sung tính năng sạc
không dây cho iPhone và điện thoại Android với chi phí 9
USD

Hiện tại bộ đôi sản phẩm này có giá cực kỳ ưu đãi khi sử dụng mã giảm giá, anh em có thể truy cập vào link dưới đây để tham khảo thêm thông tin sản phẩm nhé.

Đã đủ đồ chơi, bây giờ mình đã có thể bắt đầu công việc nâng cấp, bước này cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần cắm mạch sạc không dây vào cổng USB Type-C hoặc lightning tương ứng trên thiết bị, dán mạch sạc lên mặt sau điện thoại của bạn thế là xong. Để tăng tính thẩm mỹ, anh em nên dùng chung với ốp lưng nữa nhé.

Bổ sung tính năng sạc
không dây cho iPhone và điện thoại Android với chi phí 9
USD

Bổ sung tính năng sạc
không dây cho iPhone và điện thoại Android với chi phí 9
USD

Hình ảnh thực tế sau khi gắn mạch sạc không dây - Wireless charging receiver


Thông số kỹ thuật:

  • Chuẩn sạc: QI
  • Kích thước sản phẩm: 100 * 43,5mm
  • Điện áp đầu vào: 5V / 1A
  • Điện áp đầu ra: 5V / 0.8A
  • Cổng kết nối: Lightnig / USB - Type C

Ưu điểm:

  • Nâng cấp dễ dàng, tiện lợi.
  • Giá rẻ

Nhược điểm:

  • Tốc độ sạc không nhanh như cắm sạc thông qua dây sạc
  • Không dùng được cho những điện thoại có cảm biến vân tay ở mặt sau
  • Phải dùng chung với ốp lưng để bảo vệ mạch sạc cũng như tăng tính thẩm mỹ cho thiết bị.


Kết luận: Với những ưu và nhược điểm kể trên cùng với chi phí khá rẻ để có được tính năng sạc không dây thời thượng cho smartphone của anh em là điều đáng để thử.Trải nghiệm thực tế của mình sau hơn 1 tuần sử dụng cảm thấy cũng khá ổn. Nếu hỗ trợ tốc độ sạc nhanh hơn nữa thì quá tuyệt vời.

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.