Mới đây, Arrow Launcher đã nhận được một bản cập nhật mới với khá nhiều cải tiến về giao diện người dùng và thay đổi hoàn toàn tên gọi thành Microsoft Launcher. Không còn hoạt động riêng lẻ nửa, Arrow Launcher đã thực sự trở thành một phần trong bộ ứng dụng dành cho smartphone Android của Microsoft.

Read More

Theo nhiều tin đồn gần đây, Microsoft có thể sẽ tham gia vào "cuộc chiến" trình duyệt di động với việc mang Microsoft Edge đến với người dùng iOS và Android. Một thông tin mới nhất từ trang công nghệ FrAndroid của Pháp vừa khẳng định rằng Microsoft Edge sẽ trở thành trình duyệt đa nền tảng vào thời điểm cuối năm 2017. Như vậy là Microsoft chỉ còn chưa đầy 3 tháng nữa để sẵn sàng cho mục tiêu đưa Edge đến với hai nền tảng di động hàng đầu thế giới hiện nay.

Read More

Chiếc Surface Pro tích hợp công nghệ LTE không phải thông tin quá mới bởi Microsoft đã tiết lộ về thiết bị hồi tháng 5 và thậm chí xác nhận ngày giao hàng vào cuối năm. Tuy nhiên, sau thông báo đó họ chẳng hề “đả động” gì thêm. Chỉ cách đây ít ngày, nhà bán lẻ trực tuyến Misco ở Anh bất ngờ cho đặt hàng trước 2 phiên bản Surface Pro LTE trên website.

Read More

Trong buổi họp báo Ignite IT Pro tại Orlando, Mỹ, các nhà quản lý của Microsoft cho biết đã có 3 hãng sãn xuất máy tính là HP, Lenovo và Fujitsu hợp tác cùng Microsoft sản xuất các thiết bị chạy Windows 10 S. Các mẫu máy tính sẽ được ra mắt vào cuối năm nay với mức giá chỉ từ 275 USD (khoảng 6,3 triệu đồng) và sẽ được gọi là thiết bị "chạy Microsoft 365".

Read More

Trong sự kiện thử tài hacking Pwn2Own 2017, trình duyệt Chrome của Google đã chứng tỏ khả năng chống hack rất tốt, trong khi đó, Edge của Microsoft lại trở thành trình duyệt bị hack dễ dàng nhất. Tuy nhiên mới đây, Đội phòng chống tấn công mạng của Microsoft (Microsoft Offensive Security Team) đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật trong trình duyệt Chrome.

Read More

Một vài năm trước đây, Microsoft đã từng nghiên cứu một Windows Phone mang thương hiệu Lumia và có màn hình độc đáo hỗ trợ 3D touch. Tên của thiết bị này là Lumia McLaren - smartphone cao cấp được cho là sẽ thay thế Nokia Lumia 1020. Người dùng hâm mộ Windows Phone đã từng nhìn thấy rất nhiều hình ảnh và video của Lumia McLaren, nhưng có vẻ Microsoft với một thiết còn nghiên cứ một thiết bị Windows khác đi kèm cảm ứng 3D.

Read More