Qualcomm và Microsoft vừa hợp tác giới thiệu những chiếc laptop đầu tiên sử dụng chip Snapdragon 835. Tuy nhiên Snapdragon 835 vẫn chưa phải là con chip tốt nhất của Qualcomm, khi mà Snapdragon 845 sắp xuất hiện. Nếu bạn nghĩ laptop Windows 10 với chip Snapdragon 835 đã ngon lành, thì laptop với chip Snapdragon 845 sẽ còn "ngon" hơn gấp bội.

Read More

Mới đây, Microsoft vừa cho ra mắt một ứng dụng báo thức dành cho người dùng nền tảng Android với tên gọi Mimicker Alarm. Đây tiếp tục là một sản phẩm đến từ Garage, nơi tập hợp một nhóm các nhà phát triển khá đặc biệt tại Microsoft. Nếu như chỉ nhìn sơ qua, Mimicker Alarm trông không có gì khác biệt so với những ứng dụng báo thức thông thường.

Read More

Như thường lệ, tất cả các bản cập nhật này sẽ chỉ tập trung cho việc cung cấp các bản vá lỗi và nâng cấp bảo mật. Tuy nhiên, theo changelog của bản cập nhật build 15254.124 thì những mẫu Windows Phone đang chạy Fall Creators Update sẽ được bổ sung các bản vá bảo mật cho trình duyệt Microsoft Edge.

Read More

Cách đây vài năm, Microsoft cho biết họ ngừng phát triển phần cứng để tập trung phát triển phần mềm cho các thiết bị di động. Công ty khẳng định họ sẽ tiếp tục phát triển Windows 10 cho tất cả các nền tảng nhưng để lại công việc phát hành smartphone cho các nhà sản xuất bên thứ 3. Lumia 950 và 950 XL là những chiếc smartphone Windows đầu tiên được Microsoft sản xuất.

Read More

Chỉ mới 1 tuần ra mắt sau giai đoạn beta, trình duyệt Edge của Microsoft đã chiếm được vị thế của mình trên Google Play Store khi vượt qua 1 triệu lượt tải. Nhờ sức hút lớn như thế, Edge đã vươn lên vị trí số 3 trong danh sách 'Ứng dụng miễn phí phổ biến nhất trong Liên lạc' của Google Play.

Read More

ASUS CEO Jerry Shen vừa công bố ASUS NovaGo (TP370) tại sự kiện công nghệ Snapdragon Technology Summit thường niên lần 2 ở Maui, Hawaii. NovaGo là laptop đầu tiên trên thế giới sử dụng kết nối Gigabit LTE được thiết kế để kết nối di động thực sự, mang đến cho người dùng trải nghiệm luôn kết nối, luôn hoạt động.

Read More