Windows

Microsoft đã phát hành bản build 17123 dành cho Windows 10 Redstone 4. Ở các phiên bản trước dành cho Insider, người dùng đã có cơ hội trải nghiệm những tính năng mới về Cortana, Fluent Design hay Sets - quản lý ứng dụng theo tab. Vậy thì bây giờ, bạn hãy tải ISO và tiến hành trải nghiệm Windows 10 Redstone 4 Build 17123 nhé.

Read More
Tin tức công nghệ , Khoa học - Đời sống

Mới đây, một nhóm các nhà nghiên cứu của Microsoft cho biết hệ thống AI mới của họ đã có thể biên dịch một bài báo từ tiếng Trung Quốc sang tiếng Anh với độ chính xác và chất lượng không hề thua kém gì con người. Đây là lần đầu tiên một hệ thống biên dịch có thể đạt đến trình độ này.

Read More
Windows

Microsoft hiện đang chuẩn bị những bước cuối cùng để hoàn thiện Windows 10 Redstone 4 với tên gọi Springs Creators Update và ra mắt người dùng Windows vào tháng tới. Tuy nhiên, họ cũng đưa ra thông báo khai tử phiên bản Windows 10 version 1607 (Anniversay Update) - phiên bản Windows 10 được đánh giá là ổn định nhất hiện tại.

Read More
Windows

Hôm nay, Microsoft đã phát hành bản build 17120 dành cho người dùng Windows 10 Redstone 4 với nhiều tính năng mới và ổn định. Đặc biệt ở phiên bản lần này, Microsoft đã cải tiến bảo mật của mình với Windows Defender Application Guard - một tính năng được tích hợp trên phiên bản Enterprise. Hãy tải và trải nghiệm nhé!

Read More
Windows

Năm ngoái, Microsoft đã giới thiệu tính năng tab đến mọi ứng dụng trên Windows 10. Và từ hôm nay, những người dùng thử nghiệm thuộc nhóm Skip Ahead đã có thể trải nghiệm tính năng này trên bản build 17618 của Windows 10. Đáng chú ý hơn, các tab này còn xuất hiện trong ứng dụng File Explorer - một tính năng mà người dùng đã

Read More

Dù chiếc vòng tay thể thao Microsoft Band thế hệ 1 và 2 nhận được sự chào đón nồng nhiệt trên toàn cầu, nhưng Microsoft lại âm thầm gạt bỏ mảng wearable sang một bên để tập trung phát triển phần mềm. Thế nhưng, điều đó không có nghĩa người hâm mộ trên toàn thế giới ngừng mơ ước về một chiếc smartwatch hay vòng tay thể thao mới từ Microsoft

Read More
Windows

Microsoft đã công bố Windows ML, một nền tảng AI mới cho các nhà phát triển vào hôm nay. Nó sẽ xuất hiện trong bản cập nhật lớn cho Windows 10 vào mùa xuân. Nền tảng mới của Microsoft sẽ cho phép các nhà phát triển có thể tạo các ứng dụng trên Windows 10 để tận dụng mô hình học máy được đào tạo từ trước đó trong các ứng dụng.

Read More
Windows

Cho đến thời điểm hiện tại, Windows 10 Redstone 4 vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng và những bản build đầu tiên của Redstone 5 dần được phát hành cho người dùng Fast Ring có đăng ký Skip Ahead. Tuy nhiên, những "cái nhìn đầu tiên" về Windows 10 Redstone 5 cũng có thể đã khá kích thích người dùng.

Read More
Windows

Mặc dù đã tiến đến rất gần bản RTM, Windows 10 Redstone 4 Insider Preview build 17112 vẫn còn tồn đọng một số lỗi khó chịu, thậm chí là nghiêm trọng và có thể ảnh hưởng không hề nhỏ đến với Insiders. Dưới đây là chi tiết các lỗi kèm theo cách khắc phục (nếu có) trong bản build được phát hành lần này.

Read More