Điện thoại

Xiaomi khoe những hình ảnh đầu tiên chụp từ camera 108MP của Mi MIX Alpha

Mi Mix Alpha ngoài thiết kế cực kỳ ấn tượng như sản phẩm đến từ tương lai với màn hình cuộn tràn ra phía sau mặt lưng, thì trên sản phẩm này Xiaomi còn trang bị nhiều công nghệ và phần cứng mạnh mẽ khác. Một trong số đó là cụm camera với cảm biến 108MP đầu tiên được trang bị trên smartphone.Và mới đây, Xiaomi đã đăng tải một số hình ảnh đầu tiên chụp từ thiết bị này.

Xiaomi khoe những
hình ảnh đầu tiên chụp từ camera 108MP của Mi MIX Alpha
Cảm biến 108MP trên Mi Mix Alpha

Xiaomi khoe những
hình ảnh đầu tiên chụp từ camera 108MP của Mi MIX Alpha

Mặc dù sở hữu một camera tele zoom quang 2x với độ phân giải 12MP, tuy nhiên có thể thấy, những hình ảnh được zoom ra từ camera 108MP vẫn có chất lượng vô cùng tốt. Có thể thấy dù được phóng to khá xa, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể thấy được các chi tiết từ hình ảnh trên, thậm chí là cả những dòng chữ trên các biển hiệu.

Xiaomi khoe những hình ảnh đầu tiên chụp từ
camera 108MP của Mi MIX Alpha

Được biết, camera 108MP của Mi MIX Alpha sẽ có kích thước 1/1.33 inch, khẩu độ f/1.7 và hỗ trợ chống rung OIS. Ngoài ra trong điều kiện thiết sáng, thiết bị sẽ tự động gộp 4 pixel lại để có được 1 hình ảnh độ phân giải 27MP với chi tiết cùng chất lượng ánh sáng tốt hơn.

Xiaomi khoe những hình ảnh đầu tiên chụp từ
camera 108MP của Mi MIX Alpha

Ngoài camera chính 108MP và camera tele 12MP, chiếc Mi MIX Aplha còn sở hữu một camera góc rộng 117° với độ phân giải 20MP. Dự kiến, thiết bị này sẽ được bán ra vtrong thời gian tới với mức giá khoảng 65 triệu đồng. Và với những trang bị hấp dẫn đó trên chiếc Mi Mix Alpha, liệu anh em có bỏ ra số tiến lớn để là một trong những người được sở hữu sản phẩm đột phá mang đậm dấu ấn của tương lai?


Bài viết liên quan:

Nguồn: GSMArena

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Vừa qua, Xiaomi đã phát hành bản thử nghiệm công khai của MIUI 12. Bên cạnh những thay đổi về giao diện hệ thống và bổ sung thêm tính năng mới, Xiaomi còn bổ sung thêm bộ Super Earth & Mars Live Wallpapers với hiệu ứng hoạt ảnh cực kỳ đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng bộ Super Wallpapers này trên các thiết bị Android khác thay vì phải sở hữu một chiếc smartphone Xiaomi, thì có thể sử dụng bộ cài được port trực tiếp từ MIUI 12 do thành viên @Linuxct trên diễn đàn X.DA-Developers thực hiện nhé.