SmartBand
Mi Band 5 - chiếc smartband bán chạy nhất của nhà Xiaomi bất ngờ phát nổ khi đang sạc

Những thiết bị nhỏ thường đi kèm viên pin có dung lượng hạn chế, và rất khó xảy ra hiện tượng cháy nổ. Tuy nhiên, điều hi hữu đó đã xảy ra với chiếc smartband Mi Band 5 - vòng đeo tay thông minh bán chạy số một thế giới của nhà Xiaomi.

Read More
SmartBand
Xiaomi Mi Band 5 ra mắt: Màn hình lớn hơn, hỗ trợ hình nền động, sạc nam châm, pin 14 ngày, giá 620.000 đồng

Sau hàng loạt tin đồn rò rỉ, hôm nay (11/6) Xiaomi đã chính thức cho ra mắt chiếc Mi Band 5, chiếc vòng đeo tay thông minh giá rẻ tiếp theo của thương hiệu Mi. Mi Band 5 kế thừa các tính năng của thế hệ Mi Band 4 trước đó, kèm theo một vài nâng cấp đáng chú ý về tính năng, màn hình và cách thức sạc.

Read More
SmartBand
Hình ảnh chính thức của Mi Band 5 tiết lộ cơ cấu sạc mới tiện lợi hơn, không cần phải tháo dây đeo

Hôm qua (ngày 8/6), Xiaomi đã chia sẻ một số hình ảnh chính thức về chiếc vòng đeo tay thông thế hệ tiếp theo của hãng, qua đó có thể thấy Mi Band 5 sẽ có đôi chút khác biệt về thiết kế, cũng như cơ chế sạc mới trên chiếc smartband hot nhất của Xiaomi.

Read More
SmartBand
Xiaomi xác nhận sẽ ra mắt Mi Band 5 vào ngày 11 tháng 6

Có thể nói Mi Band là dòng thiết bị đeo tay thông minh bán chạy nhất của Xiaomi, kể từ khi được ra mắt Mi Band vẫn luôn được người dùng đón nhận một cách nồng nhiệt và luôn tạo cơn sốt. Thế hệ Mi Band 5 tới đây hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi và cải tiến hấp dẫn hơn, nối tiếp thành công của Mi Band 4. Mới đây, Xiaomi đã xác nhận trên trang Weibo rằng Mi Band 5 sẽ được ra mắt vào ngày 11 tháng 6. Năm ngoái, Mi Band 4 cũng được ra mắt vào ngày này. 

Read More
SmartBand
Xiaomi Mi Band 5 lộ hình ảnh thực tế: Vẫn sử dụng nút bấm trên màn hình, không có camera đục lỗ

Tuy không nổi bật về thiế kế tuy nhiên, vòng đeo tay thông minh Mi Band của Xiaomi luôn nhận được sự quan tâm của người dùng mỗi khi ra mắt vì có giá bán thấp đồng thời được trang bị nhiều tính năng thiết yếu giúp theo dõi sức khỏe và quá trình luyện tập. Sau thành công của Mi Band 4, Xiaomi tất nhiên sẽ ra mắt Mi Band 5 trong năm nay.

Read More
SmartBand
Ngoài Mi Band 5, Xiaomi sẽ ra mắt thêm mẫu smartband khác với tên gọi Mi Band 4C

Xiaomi gần đây đã tiết lộ rằng Mi Band 5 sẽ được công bố vào nửa cuối năm 2020, tuy nhiên có vẻ như thời gian ra mắt của chiếc smartband dường như không còn xa nữa. Khi mới đây, những thông tin đầu tiên về Xiaomi Mi Band 5 đã bất ngờ xuất hiện trên trang web NCC - nơi các thiết bị đeo tay được chứng nhận.

Read More
SmartBand
Rò rỉ hình ảnh thục tế của Xoami Mi Band 5 với màn hình đục lỗ được bo cong theo cạnh viền

Mi band của Xiaomi luôn là chiếc smartband bán chạy số 1 thế giới kể từ khi nó được ra mắt. Mặc dù không quá nổi bật về thiết kế nhưng Mi Band cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích cho người dùng đi kèm với mức giá rẻ. Và sau chiếc Mi band 4 ra mắt vào năm ngoái, Xiaomi đang phát triển thế hệ Mi Band 5 dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, một số hình ảnh được cho là Mi Band 5 đã được rò rỉ trên mạng, cho thấy cái nhìn đầu tiên về thế hệ vòng đeo tay thông minh tiếp theo.

Read More