SmartBand
Xiaomi Mi Band 5 lộ hình ảnh thực tế: Vẫn sử dụng nút bấm trên màn hình, không có camera đục lỗ

Tuy không nổi bật về thiế kế tuy nhiên, vòng đeo tay thông minh Mi Band của Xiaomi luôn nhận được sự quan tâm của người dùng mỗi khi ra mắt vì có giá bán thấp đồng thời được trang bị nhiều tính năng thiết yếu giúp theo dõi sức khỏe và quá trình luyện tập. Sau thành công của Mi Band 4, Xiaomi tất nhiên sẽ ra mắt Mi Band 5 trong năm nay.

Read More
SmartBand
Ngoài Mi Band 5, Xiaomi sẽ ra mắt thêm mẫu smartband khác với tên gọi Mi Band 4C

Xiaomi gần đây đã tiết lộ rằng Mi Band 5 sẽ được công bố vào nửa cuối năm 2020, tuy nhiên có vẻ như thời gian ra mắt của chiếc smartband dường như không còn xa nữa. Khi mới đây, những thông tin đầu tiên về Xiaomi Mi Band 5 đã bất ngờ xuất hiện trên trang web NCC - nơi các thiết bị đeo tay được chứng nhận.

Read More
SmartBand
Rò rỉ hình ảnh thục tế của Xoami Mi Band 5 với màn hình đục lỗ được bo cong theo cạnh viền

Mi band của Xiaomi luôn là chiếc smartband bán chạy số 1 thế giới kể từ khi nó được ra mắt. Mặc dù không quá nổi bật về thiết kế nhưng Mi Band cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích cho người dùng đi kèm với mức giá rẻ. Và sau chiếc Mi band 4 ra mắt vào năm ngoái, Xiaomi đang phát triển thế hệ Mi Band 5 dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, một số hình ảnh được cho là Mi Band 5 đã được rò rỉ trên mạng, cho thấy cái nhìn đầu tiên về thế hệ vòng đeo tay thông minh tiếp theo.

Read More