Thủ thuật iOS , iOS
Đã có bản cập nhật đầy đủ của ứng dụng FilzaEscaped dành cho iOS 11.2 - 11.3.1 không cần jailbreak

Mới đây, nhà phát triển Bas van Turnhout (@AppleDry05) đã phát hành bản cập nhật mới của trình quản lý tệp tin FilzaEscaped nhằm hỗ trợ những thiết bị sử dụng iOS 11.2 - 11.3.1 chưa jailbreak, sau đây là bài hướng dẫn cài đặt chi tiết mời các bạn cùng tham khảo.

Read More
Thủ thuật iOS , iOS
HomeGesture: Tinh chỉnh giúp mang thao tác điều hướng của iPhone X lên tất cả thiết bị iPhone khác

iPhone X không chỉ nổi bật nhờ tỉ lệ màn hình gần như chiếm trọn phần mặt trước, mà còn được Apple áp dụng các thao tác điều hướng mới thay thế cho nút home truyền thống. Tuy nhiên, nếu như bạn đang sử dụng một thiết bị đã được jailbreak thì vẫn có thể trải nghiệm kiểu thao tác điều hướng này thông qua tinh chỉnh HomeGesture từ nhà phát triển MidnightChips nhé.

Read More
Thủ thuật iOS
Hướng dẫn Jailbreak iOS 11.3.1 bằng Electra không cần sử dụng máy tính

Một trong những nhược điểm khi cài đặt bất kỳ ứng dụng nào lên thiết bị iOS bằng file đóng gói IPA chính là bị giới hạn sử dụng trong vòng 7 ngày và phải thực hiện nhiều thao tác phức tạp trên máy tính. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách jailbreak iOS 11.2 - iOS 11.3.1 bằng Electra trực tiếp trên iPhone, iPad mà không cần dùng tới máy tính và loại bỏ giới hạn thời gian sử dụng.

Read More
Thủ thuật iOS
Hướng dẫn giao diện thông báo từ iOS 9 lên iOS 11 dành cho thiết bị đã jailbreak

Mới đây, nhà phát triển Jake Kaslewicz đã phát hành một tinh chỉnh mới dành cho thiết bị đã jailbreak, giúp người dùng khôi phục lại giao diện thông báo từ Màn hình khóa và Trung tâm thông báo của iOS 9 trên iOS 11.

Read More
Thủ thuật iOS , iOS
[18/06/2018] Tổng hợp một số tweak mới phát hành dành cho thiết bị iOS đã jailbreak

Tiếp tục làm mới chủ đề hỗ trợ thiết bị đã jailbreak, mình xin chia sẻ lại danh sách danh sách 14 tinh chỉnh và ứng dụng mới xuất hiện trên Cydia được cập nhật từ trang iDownloadblog ngày 18/6, mời các bạn cùng tham khảo và tải về dùng thử nhé. Lưu ý là có thể nhiều nội dung trong danh sách này chưa tương thích với iOS 11 nên bạn cần kiểm tra kỹ trước khi sử dụng để tránh gặp phải những ảnh hưởng xấu cho thiết bị của mình.

Read More
Thủ thuật iOS , Thủ thuật Android , iOS , Android
Hướng dẫn chuyển thuê bao 11 số về 10 hàng loạt trên danh bạ smartphone

Hôm nay Bộ TT&TT đã chính thức công bố chi tiết thời gian và cách thức đổi thuê bao 11 số thành 10 số của 5 nhà mạng gồm Viettel, VinaPhone, MobiFone, Gtel và Vietnamobile. Vì vậy mình đã tổng hợp các công cụ chuyển đổi đầu số hàng loạt trong danh bạ điện thoại sao cho thuận tiện nhất dành cho Android và iOS để sẵn sàng khi chính thức bắt đầu chuyển đầu số vào ngày 15/9.

Read More
Thủ thuật iOS , Thủ thuật Android , iOS , Android
Hướng dẫn xem hàng trăm kênh truyền hình miễn phí trên cả iOS và Android qua ứng dụng GSE Smart IPTV

Hôm nay, mình xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng và thêm danh sách kênh truyền hình cho ứng dụng GSE Smart IPTV để xem Tivi trực tuyến trên smartphone Android và iOS.

Read More
Thủ thuật iOS
Hướng dẫn cách sử dụng tính năng Shush của Android P trên iPhone và iPad đã jailbreak

Shush là tính năng mới trên phiên bản Android P được giới thiệu tại sự kiện Google I/O tổ chức ngày 9/5 vừa qua, giúp người dùng hạn chế tối đa việc nhận thông báo các thông báo đẩy phiền phức với thao tác cực kỳ đơn giản, chỉ cần mở sáng màn hình và lập úp mặt trước xuống thiết bị sẽ tự động chuyển sang chế độ Không làm phiền (Do Not Disturd), đồng thời tắt rung và các tính năng gây phiền nhiễu khác. Tuy nhiên, nếu như bạn đang sở hữu một chiếc iPhone hoặc iPad đã jailbreak thì hoàn toàn có thể sử dụng tính năng tương tự với tinh chỉnh LockDown nhé.

Read More
Thủ thuật iOS
Hướng dẫn xoay ngang màn hình khóa, giao diện cài đặt và hầu hết ứng dụng trên thiết bị sử dụng iOS 11

Như các bạn đã biết, chế độ landscape mode khi sử dụng ở lockscreen, giao diện cài đặt và ứng dụng trên iOS được áp dụng riêng cho những thiết bị sở hữu màn hình lớn. Đối với dòng máy kích thước nhỏ thì chỉ hoạt động trong một số trường hợp nhất định như duyệt web, xem ảnh hay video v.v... Tuy nhiên, nếu bạn đã jailbreak máy thì vẫn có thể khắc phục nhược điểm này bằng cách cài đặt tinh chỉnh Gyration.

Read More
Thủ thuật iOS , iOS
Hướng dẫn cài đặt Boom: Music Player & Equalizer bản đầy đủ (full In-App Purchases)

Không chỉ sở hữu giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng, Boom Music Player sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và tạo ra một luồng gió mới với nhiều sắc thái âm nhạc khác nhau cho bản nhạc yêu thích của bạn. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Boom: Music Player & Equalizer phiên bản đầy đủ, đã mở khóa sẵn toàn bộ chức năng trong gói In-App Purchases trên App Store hoàn toàn miễn phí.

Read More