Khoa học - Đời sống , Phụ kiện - TBCN
Realme: Thương hiệu con của OPPO ra mắt công nghệ sạc nhanh 125W UltraDart Fast Charging, đầy 33% pin chỉ trong 3 phút

Sau khi OPPO trình làng công nghệ sạc siêu nhanh 125W, đến lượt thương hiệu con của hãng này là Realme cũng chính thức ra mắt công nghệ sạc nhanh tương tự nhưng dưới tên gọi khác là UltraDart Fast Charging.

Read More
Phụ kiện - TBCN
OPPO ra mắt công nghệ sạc siêu nhanh 125W, sạc đầy pin trong 20 phút

Ngay sau khi Vivo và một vài hãng Trung Quốc khác công bố sẽ giới thiệu chuẩn sạc siêu nhanh với công suất 100W+ vào đầu tuần vừa qua, OPPO ngày hôm nay đã chính thức cho ra mắt một loạt củ sạc nhanh mới hỗ trợ công nghệ sạc siêu nhanh, bao gồm một củ sạc 50W SuperVOOC, một đế sạc không dây AirVOOC 65W, một củ sạc mini 110W và một củ sạc 125W kích cỡ tiêu chuẩn.

Read More
Khoa học - Đời sống
Xiaomi ra mắt công nghệ sạc nhanh không dây 40W, sạc đầy 4000mAh chỉ trong 40 phút

Công nghệ sạc không dây ngày càng có nhiều bước đột phá, khi mà công suất sạc qua giao thức này ngày càng cao. Và mới đây, phó chủ tịch Chang Cheng của Xiaomi (trước đây từng đảm nhiệm vị trí phó chủ tịch của Lenovo) đã đăng tải lên trang weibo cá nhân một video hé lộ về công nghệ sạc nhanh không dây với công suất 40W.

Read More
Điện thoại , Phụ kiện - TBCN
Tổng hợp một số phụ kiện sạc nhanh chào đón bộ ba iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max vừa mới trình làng

Apple đã chính thức trình làng bộ 3 iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max tại sự kiện ngày 11/09 vừa qua. Hôm nay mình xin giới thiệu đến anh em một số phụ kiện hỗ trợ sạc nhanh đạt chứng nhận MFi của Apple, giúp anh em sử dụng hiệu quả tính năng sạc nhanh 18W trên bộ ba iPhone 11 này nhé.

Read More
Điện thoại
Xiaomi trình làng công nghệ sạc không dây đầu tiên trên thế giới đạt công suất 30W

Công ty công nghệ hàng đầu Xiaomi hôm nay chính thức giới thiệu bốn đột phá lớn trong ngành công nghiệp sạc không dây, bao gồm sạc nhanh không dây 30W đầu tiên trên thế giới với khả năng sạc ngược hiệu suất cao.

Read More