Điện thoại

Google Pixel 6 lộ ngày ra mắt chính thức và giá bán rất phải chăng

Sau nhiều tháng đồn đoán, cuối cùng chúng ta cũng đã có thông tin về ngày ra mắt chính thức của Googl Pixel 6. Bộ đôi smartphone flagship mới của Google là Pixel 6Pixel 6 Pro sẽ được ra mắt vào ngày 19 tháng 10 tới đây.

Tuy nhiên sự kiện ra mắt của Google sẽ không có nhiều điều ngạc nhiên, bởi thiết kế và thông số kỹ thuật của bộ đôi Pixel 6 đã bị tiết lộ từ trước. Điều chúng ta chưa biết chính là giá bán. Một số tin đồn trước đây cho rằng Pixel 6 sẽ có giá khoảng 700 - 800 USD, còn Pixel 6 Pro sẽ có giá bán khoảng 1.000 USD trở lên.

Google Pixel 6 lộ
ngày ra mắt chính thức và giá bán rất phải chăng

Và theo hình ảnh rò rỉ từ một nhà bán lẻ tại Đức, giá bán của Google Pixel 6 cũng đã được tiết lộ. Nhà bán lẻ Saturn của Đức là một trong những chuỗi bán lẻ đồ điện tử lớn nhất tại quốc gia này, đang có kế hoạch niêm yết Google Pixel 6 với mức giá 649 EUR (khoảng 758 USD).

Không chỉ vậy, người mua Pixel 6 còn nhận được quà tặng là một chiếc tai nghe Boss 700. Riêng chiếc tai nghe này cũng đã có giá gần 400 USD, một phần quà rất hấp dẫn. Tuy nhiên không phải nhà bán lẻ nào cũng có chương trình khuyến mãi như vậy.

GooglePixel 6 lộ ngày
ra mắt chính thức và giá bán rất phải chăng

Từ mức giá của Pixel 6 tại Châu Âu, có thể suy đoán giá bán của chiếc smartphone này tại Mỹ sẽ vào khoảng 649 USD. Đây thực sự là một mức giá hấp dẫn đối với một chiếc smartphone flagship nhiều thay đổi như Pixel 6. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa có thông tin về giá bán của phiên bản Pixel 6 Pro.

Cũng theo hình ảnh từ nhà bán lẻ Saturn, người dùng có thể đặt hàng trước Pixel 6 trong khoảng thời gian từ 19 tháng 10 đến 27 tháng 10. Ngày 19 tháng 10 là thời gian diễn ra sự kiện ra mắt, do đó ngày 27 tháng 10 có thể là thời gian Pixel 6 chính thức lên kệ.


Xem thêm:

Nguồn: AndroidAuthority, GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều