iOS , Android
Phần 2: Giới thiệu top 15 tựa game bắn súng cực đỉnh để chơi mọi lúc mọi nơi trên smartphone

Cùng tiếp tục với bài viết tổng hợp 15 tựa game thuộc thể loại bắn súng FPS, TPS trên di động, mời bạn đọc hãy cùng mình điểm qua 7 cái tên còn lại trong danh sách 15 tựa game bắn súng cực đỉnh trên di động. Nếu bạn yêu thích thì hãy tải về và trải nghiệm ngay nhé!

Read More
iOS , Android
Phần 1: Giới thiệu Top 15 tựa game bắn súng cực đỉnh để chơi mọi lúc mọi nơi trên smartphone

Nếu bạn là một người yêu thích các tựa game thuộc thể loại bắn súng FPS, TPS trên di động thì hãy cùng mình tham khảo qua bài viết này để có thể tìm được những tựa game hợp với sở thích của bạn nhé.

Read More
Windows
H1Z1: Game bắn súng sinh tồn cự kỳ máu lửa vừa chính thức phát hành, anh em tải về trải nghiệm nhé!

H1Z1 vốn là tựa game sinh tồn được có mặt trên hệ thống Steam vào khoảng 3 năm về trước theo hình thức Early Access. Và sau một khoảng thời gian dài hoạt động cũng như dần hoàn thiện, thì cách đây vài hôm, tựa game này đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta và hoàn toàn miễn phí cho người chơi dễ dàng tiếp cận.

Read More
Windows
The Red Solstice: tựa game bắn súng chiến thuật  tiếp tục được miễn phí bản quyền trên Steam

The Red Solstice là tựa game bắn súng chiến thuật cực kỳ hấp dẫn được Humble Store tặng miễn phí đến cho người chơi vào hồi giữa tháng 1 vừa qua. Với thời gian chỉ kéo dài trong 2 ngày thì có khá nhiều người đã bỏ lỡ cơ hội nhận bản quyền của The Red Solstice, cũng vì lý do đó mà lần này, tựa game này lại tiếp tục được tặng miễn phí ngay trên Steam trong vòng 2 ngày.

Read More
iOS
Giới thiệu 5 tựa game bắn súng miễn phí trên Android và iOS có bối cảnh tương tự Destiny 2

Destiny vốn là series game FPS khá nổi tiếng trong cộng đồng game Console, với bối cảnh chiến tranh viễn tưởng ngoài không gian. Nếu như bạn vẫn chưa có cô hội "sờ" qua tựa game này thì hãy thử qua 5 tựa game mobile miễn phí dưới đây xem, đều là những game sở hữu gameplay cùng bối cảnh có nhiều nét tương đồng với bom tấn Destiny 2 vừa phát hành gần đây đấy.

Read More
Android
Mời tải về WarFriends: Tựa game bắn súng kết hợp chiến thuật đặc sắc chính thức có mắt trên Android

Sau 8 tháng phát hành đầu tiên dành cho nền tảng iOS, tựa game bắn súng kết hợp chiến thuật cực hấp dẫn WarFriends của Chillingo đã chính thức có mặt trên cửa hàng ứng dụng Google Play. Mời các bạn cùng tải về và trải nghiệm!

Read More