Điện thoại , Android
Danh sách những thiết bị được cập nhật lên Android 9.0 Pie, smartphone của bạn có nằm trong danh sách?

Sau khi được ra mắt chính thức, một số hãng smartphone đã lên tiếng xác nhận cập nhật hệ điều hành Android Pie cho những thiết bị của mình. Mới đây, trang tin BeeBom đã tổng hợp lại danh sách những thiết bị này, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Read More
Android
Google ra mắt Android 9 Pie Go Edition cho smartphone cấu hình thấp, nhanh hơn, bảo mật tốt hơn

Android Go Edition của Google được thiết kế để chạy trên các smartphone với cấu hình thấp. Google cho biết kể từ khi Android 8 Oreo Go Edition ra mắt vào năm ngoái đến nay các hãng phần cứng đã tung ra thị trường hơn 200 smartphone khác nhau chạy hệ điều hành này. Một số mẫu smartphone chạy Andorid 8 Oreo Go Edition có giá chỉ 30 USD.

Read More
Thủ thuật Android , Android
Hướng dẫn đem tính năng của Android 9 Pie lên những phiên bản Android thấp hơn

Tính đến thời điểm hiện tại, Android Pie đã chính thức được phát hành nhưng chỉ cho số ít dòng máy. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy quá hứng thú và muốn trải nghiệm trước thì có thể tham khảo qua các cách giúp mang một số tính mới của Android Pie lên những phiên bản Android khác trong nội dung bài viết này nhé.

Read More
Thủ thuật Android , Android
Hướng dẫn đăng ký tham gia thử nghiệm tính năng Digital Wellbeing trên Android 9 Pie

Digital Wellbeing là một trong nhiều tính năng trong bản cập nhật Android 9 Pie từng được Google tiết lộ hồi đầu năm. Nếu bạn thích tính năng mới này mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tham gia thử nghiệm Digital Wellbeing trước khi nó chính thức ra mắt.

Read More
Điện thoại
Essential Phone bất ngờ được cập nhật lên Android 9 Pie chính thức

Trong một động thái bất ngờ, Essential Phone cũng được cập nhật lên Android 9 Pie cùng ngày với các mẫu điện thoại Pixel của Google. Nếu bạn đang sử dụng Essential Phone thì có thể cập nhật Android 9 Pie ngay và luôn cho chiếc smartphone của mình để trải nghiệm nhé.

Read More
Android
Google chính thức ra mắt hệ điều hành Android P, với tên gọi Android 9 Pie

Google đã chính thức ra mắt phiên bản hệ điều hành Android tiếp theo của mình. Theo như chúng ta đã biết, hệ điều hành mới này được gọi là Android P. Và tên gọi chính thức của nó chính là Android 9 Pie, có nghĩa là bánh nướng.

Read More
Thủ thuật iOS
Hướng dẫn cách sử dụng tính năng Shush của Android P trên iPhone và iPad đã jailbreak

Shush là tính năng mới trên phiên bản Android P được giới thiệu tại sự kiện Google I/O tổ chức ngày 9/5 vừa qua, giúp người dùng hạn chế tối đa việc nhận thông báo các thông báo đẩy phiền phức với thao tác cực kỳ đơn giản, chỉ cần mở sáng màn hình và lập úp mặt trước xuống thiết bị sẽ tự động chuyển sang chế độ Không làm phiền (Do Not Disturd), đồng thời tắt rung và các tính năng gây phiền nhiễu khác. Tuy nhiên, nếu như bạn đang sở hữu một chiếc iPhone hoặc iPad đã jailbreak thì hoàn toàn có thể sử dụng tính năng tương tự với tinh chỉnh LockDown nhé.

Read More
Android
Android P sẽ hỗ trợ cả những thiết bị có hai cặp tai thỏ

Google đã phát hành bản Developer Preview thứ 2 của hệ điều hành Android P 9.0 dành cho các lập trình viên. Mới đây, trang tin 9to5Google đã thấy được một điều vô cùng thú vị trong bản thử nghiệm này.

Read More
Android
[Google I/O 2018] Google phát hành Android P Beta cùng danh sách các smartphone nhận cập nhật đầu tiên

Theo những gì đã hé lộ ở nửa đầu năm nay, vào hôm nay Google đã chính thức công bố thêm hàng loạt thông tin về phiên bản hệ điều hành mới nhất là Android P. Và phiên bản Beta của Android P đã chính thức cập bến vào hôm nay, bao gồm khá nhiều tính năng mới mà chưa từng được nhà phát triển giới thiệu qua trước đây.

Read More
Android
Đã có link tải về bản ROM Android P Developer Preview dành cho Xiaomi Mi Mix 2S

Phiên bản Android P Developer Preview đầu tiên vừa được Google giới thiệu trong tháng 3 vừa qua và hiện cũng chỉ có người dùng các thiết bị Google Pixel/XL và Google Pixel 2/2 XL là được trải nghiệm thử. Tuy nhiên Xiaomi gần đây đã có một tuyên bố

Read More