Tin tức công nghệ , iOS
Adobe đang lên kế hoạch ra mắt bản Photoshop đầy đủ cho iPad vào năm sau?

Theo trang Bloomberg, Adobe đang lên một kế hoạch để mang phiên bản mới hỗ trợ cho iPad. Phiên bản này sẽ có đầy đủ tất cả những tính năng giống với phiên bản dành cho máy tính. Điều này sẽ giúp cho những chiếc iPad trở thành một trợ thủ đắc lực cho giới nhiếp ảnh. 

Read More
Windows , Mac OS
Adobe ra mắt phần mềm chỉnh sửa video mới, kết hợp giữa tính năng của Premiere và After Effects

Chúng ta chẳng còn lạ lẫm gì với Adode, một thương hiệu nổi tiếng trong giới phần mềm chỉnh sửa video và đồ họa với những cái tên tiêu biểu của hãng như Adobe photoshop, Adobe After Effects, Adobe Primiere Pro…mới đây Adode tiếp tục gửi đến người làm video một ứng dụng chỉnh sửa video mới có tên là Project Rush.

Read More
Windows
Chia sẻ và hướng dẫn cài đặt bộ Adobe Master Collection CC 2018, bản full kèm thuốc

Sau đây, mình xin chia sẻ với các bạn bộ cài đặt Adobe Master Collection CC 2018, bản đầy đủ tất cả phần mềm chỉnh sửa của Adobe và đặc biệt là kèm theo cả thuốc nữa nhé.

Read More
Windows , Mac OS
[Update đã có cho Mac] Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop CC 19.1- Tách nền bằng 1 click với trí tuệ nhân tạo

Adobe đã ra mắt phiên bản Photoshop CC 19.1 dành cho Windows và Mac. Một trong những tính năng được mong đợi nhất chính là tách đối tượng ra khỏi nền nhanh chóng bằng 1 click với công nghệ AI. Hãy tải và trải nghiệm bản Photoshop CC 19.1 nhé.

Read More
Windows
Hướng dẫn tải và cài đặt Lightroom Classic CC version 7.1 - Cải tiến tính năng và tốc độ xử lý vượt trội

Adobe đã tiến hành cập nhật phiên bản Lightroom Classic CC từ version 7.0 lên version 7.1, với nhiều tính năng và tốc độ xử lý nhanh và mạnh mẽ. Trong bài viết hôm nay mình xin chia sẻ link tải Lightroom Classic CC 7.1 2018 bản quyền có

Read More
Tin tức công nghệ
Concept bàn phím Adobe Keyboard dành cho Designer cực kỳ độc đáo

Sẽ ra sao nếu như Adobe quyết định bước chân vào thị trường phần cứng và chế tạo ra một chiếc bàn phím dành riêng cho nhóm đối tượng là các nhiếp ảnh gia hay các content creator? Trông hình dáng của nó sẽ ra sao? Khỏi phải mất công tưởng tượng, designer người Brazil Vinicius Araújo đã biến những ý tưởng của mình trở thành các tấm hình concept về một chiếc bàn phím đến từ tương lai với tên gọi Adobe Keyboard.

Read More
Khoa học - Đời sống
Adobe vừa nhanh chóng phát hành một bản cập nhật khẩn cấp để vá một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên Flash

Đêm qua, Adobe đã rất nhanh chóng phát hành một bản cập nhật khẩn cấp để vá một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng nữa trên Flash của hãng. Lỗ hổng này có tên gọi là CVE-2016-1010, nó có thể giúp kẻ tấn công thực thi các mã độc nguy hại trên máy tính của người dùng.

Read More