Windows
Chia sẻ bộ cài đặt Adobe CC 2019 (Adobe Master Collection CC 2019) kèm tool patcher, mời anh em tải về

Chia sẻ bộ cài đặt Adobe CC 2019 (Adobe Master Collection CC 2019) kèm tool patcher, mời anh em tải về

Ông lớn Adobe đã chính thức phát hành bộ công cụ Adobe CC 2019 với nhiều nâng cấp và cải tiến so với phiên bản Adobe CC 2018. Hôm nay mình xin chia sẻ cho anh em bộ cài đặt Adobe CC 2019 kèm tool patcher..


Giới thiệu Adobe CC 2019


Adobe cc 2019 có 21 ứng dụng bao gồm trong Creative Cloud. Bao gồm: Photoshop, Illustrator, InDesign, InCopy, Acrobat DC, Adobe XD, Dimension, Animate, Dreamweaver, Premiere Pro, After Effects, Audition, Character Animator, Media Encoder, Prelude, Bridge, Camera Raw, Lightroom CC and Lightroom Classic được nâng cấp từ phiên bản củ. Cùng công cụ mới hoàn toàn: Premiere Rush CC, đây là phần mềm chỉnh sửa video all-in-one để dễ dàng tạo video trực tuyến chất lượng cao.

Chia sẻ bộ cài đặt
Adobe CC 2019 (Adobe Master Collection CC 2019) kèm tool
patcher, mời anh em tải về

 

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe CC 2019 chính chủ Adobe


Bước 1: Tải công cụ cài đặt Adobe CC 2019 ở link bên dưới. Anh em nhớ bỏ khoảng trắng sau https: nhé

Mã:
https:
//drive.google.com/open?id=1q0PNR_OTOC4b_O13T1oEQt21ISYgnzTe

Bước 2: Chạy file CC Maker.exe để tiến hành tải các phần mềm cần thiết về máy và cài đặt. Khi tải nhìn vào danh sách phần mềm được cập nhật phía trên để chọn phiên bản mới nhất.

Chia sẻ bộ cài đặt
Adobe CC 2019 (Adobe Master Collection CC 2019) kèm tool
patcher, mời anh em tải về

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, sử dụng tool patcher trong tập tin Adobe CC 2019 Zer0Cod3 Patcher.zip để tiến hành bẻ khóa ứng dụng. Lưu ý: Tắt chương trình diệt virus trên máy trước khi tiến hành mở tool, vì cơ chế hoạt động của tool pacther tương tự như virus.

Bước 4: Giải nén tập tin Adobe 2019_fix.zip, tiến hành copy tập tin *.dll trong thư mục rồi ghi đè lên thư mục cài đặt tương ứng của từng ứng dụng.

Đến đây là đã hoàn thành, chúc bạn thành công!


Xem thêm:

Nguồn: HDMotion

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Phần mềm - Ứng dụng

Các dịch vụ đám mây (cloud) ngày càng phổ biến, và mình tin chắc rằng anh em ít nhất cũng sử dụng 1 trong số cloud như Google Drive, OneDrive, Dropbox,... để lưu trữ dữ liệu. Tuy nhiên mỗi lần truy cập dữ liệu, thì anh em thường phải mở trình duyệt rồi tiến hành truy cập vào trang web, khá mất thời gian và bất tiện. Nhưng hôm nay, mình xin chia sẻ cho anh em một công cụ khá đơn giản, giúp biến Google Drive thành một ổ đĩa trên máy tính, điểm đặt biệt là không tốn dung lượng của máy.