Tin tức , iOS

Adobe đang lên kế hoạch ra mắt bản Photoshop đầy đủ cho iPad vào năm sau?

Theo trang Bloomberg, Adobe đang lên một kế hoạch để mang phiên bản mới hỗ trợ cho iPad. Phiên bản này sẽ có đầy đủ tất cả những tính năng giống với phiên bản dành cho máy tính. Điều này sẽ giúp cho những chiếc iPad trở thành một trợ thủ đắc lực cho giới nhiếp ảnh. 

Ứng dụng Photoshop đầy đủ các tính năng dành cho iPad dự kiến sẽ được giới thiệu tại hội nghị sáng tạo MAX vào tháng 10 năm sau và sẽ được tung ra thị trường vào vài tháng tiếp theo. Adobe cũng tiết lộ phần mềm có thể được ra mắt sớm hơn tùy thuộc vào đội ngũ kỹ sư phát triển của họ.


Adobe đang lên kế hoạch ra mắt bản Photoshop đầy
đủ cho iPad vào năm sau?

Giám đốc sản phẩm Creative Cloud của Adobe, ông Scott Belsky cho biết: "Chúng tôi rất nóng lòng để có thể đưa đến người dùng những sản phẩm tốt nhất, tuy nhiên để có thể đưa một phiên bản đầy đủ hoàn hảo của một phần mềm phức tạp như Photoshop đến với iPad, chúng tôi cần phải làm rất nhiều thứ. Việc đầu tiên chúng tôi cần làm sẽ là đưa sản phẩm này lên điện toán đám mây."

Creative Cloud sẽ giữ cho mọi thứ được đồng bộ, người dùng có thể bắt đầu chỉnh sửa ảnh trên một thiết bị và tiếp tục việc chỉnh sửa trên một thiết bị khác. Ngoài ra, ứng dụng cũng sẽ có giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng nhất. Với phiên bản Photoshop mới này sẽ giúp những chiếc máy tính bảng của Apple trở nên đa dụng và hỗ trợ người dùng hiệu quả hơn đặc biệt là giới chỉnh sửa ảnh.

 

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.