Điện thoại

Xuất hiện tên mã hai mẫu smartphone tầm trung của Google, trong đó một máy trang bị chip 5G

Tiếp nối phiên bản tầm trung Pixel 3a và 3a XL ra mắt vào năm ngoái, năm nay Google cũng sẽ ra mắt phiên bản giá rẻ của bộ đôi Pixel 4 và Pixel 4 XL. Dự kiến bộ đôi Pixel 4a, Pixel 4aXL sẽ được Google trang bị con chip Snapdragon 730 và 765.

Theo truyền thống, Google thường đặt tên mã cho điện thoại theo tên loài cá và mới đây hãng đặt mã với tên cá mặt trời (sunfish), cá vây đỏ (redfin) và cá bống (bramble). Thiết bị đầu tiên sẽ chạy chip Snapdragon 730, sẽ cạnh tranh với Redmi K30 hoặc Galaxy A71 trên thị trường tầm trung với mức giá khá phải chăng.

Redfin và Bramble đều chạy Snapdragon 765. Tuy nhiên, tờ XDA-Developers tiết lộ chiếc đầu tiên sản xuất bởi FIH Mobile, một công ty của Foxconn. Nó đang được phát triển trên Android 10. Tuy nhiên do thiếu thông tin, vì vậy các giả thuyết cho thấy nó là một trong những thiết bị đang phát triển và máy còn lại sẽ là Pixel 4aXL.

Xuất hiện tên mã hai
mẫu smartphone tầm trung của Google, trong đó một máy trang
bị chip 5G

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.