Điện thoại
Google đang lên kế hoạch chuyển dây chuyền sản xuất Pixel về Việt Nam

Theo thông tin từ tờ Nikkei Asia, Google đang gấp rút chuyển hướng sản xuất dòng Pixel của mình từ Trung Quốc sang Việt Nam. Cụ thể, Pixel 3a sẽ là thiết bị đầu tiên được sản xuất ở nhà máy tại Việt Nam ngay trong cuối năm nay.

Read More
Điện thoại
Google Pixel 3a và 3a XL chính thức ra mắt, giá từ 399USD

Bộ đôi Pixel 3a và 3a XL là phiên bản giá rẻ của Pixel 3 và 3 XL được ra mắt vào tháng 9 năm ngoái. Pixel 3a và 3a XL được trang bị cấp hình thấp hơn 1 chút so với Pixel 3 và 3 XL, khi cả hai máy đều dùng chip snapdragon 670, Ram 4GB và bộ nhớ trong là 64GB. 2 máy chỉ khác nhau về kích thước màn hình Pixel 3a màn hình OLED 5,6 inch còn 3a XL là 6 inch.

Read More
Điện thoại
Google Pixel 3a XL xuất hiện tại cửa hàng bán lẻ ngay trước ngày ra mắt chính thức

Theo dự kiến bộ đôi smartphone tầm trung của Google là Pixel 3a và Pixel 3a XL sẽ được ra mắt vào ngày 7 tháng 5 tới đây. Tuy nhiên ngay bây giờ, những chiếc Pixel 3a XL nguyên hộp đã xuất hiện tại một cửa hàng bán lẻ của Best Buy tại Ohio.

Read More
Điện thoại
Google Pixel 3a và 3a XL lộ thông số cấu hình và giá bán trước ngày ra mắt

Theo các thông tin rò rỉ trong thời gian gần đây, bộ đôi Pixel 3a và Pixel 3a XL sẽ được ra mắt tại sự kiện Google I/O năm nay, dự kiến diễn ra vào ngày 7 tháng 5 tới. Đây là hai phiên bản rẻ hơn và kém mạnh mẽ hơn một chút của Pixel 3 và 3 XL ra mắt năm ngoái. Trước ngày ra mắt, các thông số chính của hai smartphone này và ảnh hộp của Pixel 3a đã bị rò rỉ.

Read More
Điện thoại
Google gửi thư mời sự kiện ra mắt Pixel 3a và 3a XL sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 5

Hôm nay, Google cũng chính thức xác nhận rằng một sự kiện Pixel tiếp theo trong khuôn khổ hội nghị lập trình viên Google I/O 2019 sắp diễn ra vào ngày 7/5 tới đây . Đây được cho là sự kiện mà Google sẽ mắt hai chiếc smartphone Pixel tầm trung mới, đó là Pixel 3a và Pixel 3a XL.

Read More