Điện thoại

Đặt mua Pixel 4 phiên bản mở khóa mạng song người dùng lại nhận được phiên bản khóa mạng

Mặc dù là ông lớn trong lĩnh vực phần mềm, tuy nhiên Google lại không thể hiện được vị thế của mình trên thị trường smartphone. Sau sự cố màn hình với màn hình trên bộ đôi Pixel 3 và 3XL vào năm ngoái thì năm nay, Google Pixel 4 tiếp gặp đề trong quá trình phân phối hàng.

Mới đây, rất nhiều khách hàng đặt mua Google Pixel 4 phiên bản mở khóa đã gặp phải vấn đề liên quan đến SIM. Cụ thể hơn, mặc dù đã đặt phiên bản không khóa mạng tuy nhiên không ít người dùng lại nhận được phiên bản lock của nhà mạng Xfinity Mobile. Điều này đồng nghĩa với việc họ không thể sử dụng máy nếu sử SIM của các nhà mạng khác.

Đặt mua Pixel 4 phiên
bản mở khóa mạng song người dùng lại nhận được phiên bản
khóa mạng
Google Pixel 4, Pixel 4 XL không được đánh giá cao về mặt thiết kế với viền màn hình mặt trước khá dày

Sau khi phản hồi sự việc, lý do được đưa ra đó do sai xót trong quy trình giao hàng và những khách hàng được đổi một thiết bị mới. Song vấn đề không dừng lại ở đó, chiếc Google Pixel 4 được đổi mới vẫn tiếp tục là một phiên bản khóa mạng của Xfinity Mobile. Một khách hàng tên Bradley Stone chia sẻ: "Tôi đã đặt mua một chiếc Pixel 4 phiên bản unlocked. Tuy nhiên, khi tôi gắn SIM AT&T thì thông báo SIM không được hỗ trợ. Tôi đã gọi hỗ trợ và nhận được một thiết bị mới nhưng vấn đề tương tự lại xảy ra.

Đặt mua Pixel 4 phiên
bản mở khóa mạng song người dùng lại nhận được phiên bản
khóa mạng

Rất nhiều người dùng đã phàn nàn về vấn đề tương tự. Đặc biệt, một người dùng có tên là James McCartney đã dành rất nhiều giờ đồng hồ để nói chuyện với Verizon, Xfinty Moble và Google để được đổi máy mới song anh chàng này phải đổi trả đến chiếc máy thứ ba thì mới giải quyết dứt điểm được vấn đề. Chắc chắn sau sự việc này, niềm tin của người dùng đối với các thiết bị Google sẽ vơi đi ít nhiều.


Bài viết liên quan:

Nguồn: PhoneArena, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

YouTube Vanced đã không còn xa lạ với người dùng máy Android, ngoài tính năng chặn quảng cáo thì so với phiên bản YouTube chỉnh chủ hầu như không có sử khác biệt về trải nghiệm sử dụng, cũng như tính năng được trang bị. Hôm nay mình tiếp tục chia sẻ cho anh em phiên bản cập nhật mới nhất YouTube Vanced v15.25.37 mời anh em tải về trải nghiệm.