Điện thoại

Google Pixel 3 XL đỡ phát đạn cao su chí mạng cho nhiếp ảnh gia tại Hồng Kông, vẫn có thể hoạt động sau đó

Mới đây, thông tin về một chiếc Google Pixel 3 XL đã cứu chủ nhân của mình bằng cách đỡ một viên đạn cao su cho anh ta. Mặc dù bị hư hại khá nặng nề, tuy nhiên điều đặc biệt là máy vẫn còn hoạt động được sau khi trúng đạn.

Cụ thể, một nhiếp ảnh gia của Studio Incendo có trụ sở tại Hồng Kông đã bị bắn một phát đạn cao su vào thứ hai, gần Đại Học Bách khoa Hồng Kông trong khi đang tác nghiệp tại cuộc biểu tình. Mặc dù chỉ là viên đạn cao su nhưng với tác động của tốc độ và cú bắn thẳng vào ngực anh, nếu không có chiếc Google Pixel 3 XL chặn lấy viên đạn, nhiếp ảnh gia này có thể đã bị chấn thương nghiêm trọng sau đó.

Google Pixel 3 XL đỡ
phát đạn cao su chí mạng cho nhiếp ảnh gia tại Hồng Kông,
vẫn có thể hoạt động sau đó

Sau khi vụ việc xảy ra, Studio Incendo đã chia sẻ tin tức về việc về chiếc Google Pixel 3 XL cứu mạng một nhiếp ảnh gia của họ trên trang Twitter của mình, trong đó lưu ý rằng nhiếp ảnh gia này vẫn an toàn tuy nhiên chiếc Google Pixel 3 XL đã bị hư hỏng nặng do tác động của viên đạn. Tin tức về chiếc Google Pixel 3 XL cứu mạng một nhiếp ảnh gia nhanh chóng được lan truyền trên mạng, người bảo do nhiếp ảnh gia này may mắn, có người bảo Google Pixel 3 XL là một chiếc smartphone siêu bền.

Google Pixel 3 XL đỡ
phát đạn cao su chí mạng cho nhiếp ảnh gia tại Hồng Kông,
vẫn có thể hoạt động sau đó

"Nhiếp ảnh gia của chúng tôi đã bị bắn bởi một viên đạn cao su vào thứ Hai tại cuộc biểu tình, Google Pixel 3 XL đã chặn viên đạn giúp anh ta và nó đã bị hư hại nặng. Anh ta không bị thương. Điều ngạc nhiên là chiếc smartphone này vẫn có thể được bật lên," Studio Incendo chia sẻ trên trang Twitter với hình ảnh chiếc Google Pixel 3 XL bị hỏng nặng do tác động viên đạn.

Google Pixel 3 XL đỡ
phát đạn cao su chí mạng cho nhiếp ảnh gia tại Hồng Kông,
vẫn có thể hoạt động sau đó

Có thể thấy trong những hình ảnh được chia sẻ bởi Studio Incendo, viên đạn đã bắn trúng chiếc Google Pixel 3 XL ở góc dưới bên phải. Tác động của viên đạn đã làm vỡ kính ở hai bên và cạnh dưới mặt sau đã bị lộ linh kiện bên trong nhưng viên đạn không xuyên qua Google Pixel 3 XL. Điều đáng ngạc nhiên là mặc dù đã bị hư hỏng nặng trong vụ việc, nhưng Google Pixel 3 XL dường như vẫn hoạt động. Những hình ảnh được chia sẻ bởi Studio Incendo cho thấy một phần của màn hình hiển thị các thông báo hệ thống vẫn bình thường, thật ấn tượng!


Xem thêm:

Nguồn: Indiatoday​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.