Điện thoại
Google Pixel 4a chính thức ra mắt với màn hình đục lỗ, chip Snapdragon 730G, giá 349 USD

Sau vô số tin đồn và hàng loạt lần trì hoãn, chiếc smartphone giá rẻ của Google là chiếc Pixel 4a đã chính thức ra mắt. Pixel 4a là phiên bản kế nhiệm của chiếc Pixel 3a năm ngoái, và là phiên bản rút gọn của chiếc Pixel 4 cao cấp đã được ra mắt vào tháng 10/2019.

Read More
Điện thoại
Google vô tình đăng hình ảnh của Pixel 4a trên trang chủ

Mới đây, Google đã vô tình tiết lộ chiếc Pixel 4a ngay trên trang bán hàng trực tuyến của mình. Google có vẻ như đã đăng nhầm hình ảnh, khi phần mô tả nói đây là một thiết bị có tên Wifi Nest. Không rõ là vô tình hay cố ý, nhưng Google vẫn luôn tự mình tiết lộ mọi chi tiết về những sản phẩm sắp ra mắt của mình.

Read More
Điện thoại
Google vừa làm lộ giá bán của Pixel 4a và Pixel 5, rẻ bất ngờ

Sau thất bại của Pixel 4 và Pixel 4XL, Google đang có ý định trở lại mạnh mẽ trong năm nay. Đặc biệt là với chiếc smartphone tầm trung Pixel 4a, hứa hẹn sẽ là một chiếc smartphone Android có giá tiền trên hiệu năng hấp dẫn nhất. Bởi Pixel 4a sẽ có giá bán rẻ hơn mốc 399 USD của Pixel 3a. Vừa mới đây, Google dường như đã để lộ thông tin giá bán của cả Pixel 4a và Pixel 5.

Read More
Điện thoại
Hình ảnh vỏ hộp, thân máy Pixel 4a bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam, càng thêm khẳng định Google đã chuyển dây chuyền về đây

Theo giới thạo tin trong nước, Pixel 4a đang được sản xuất tại Việt Nam. Một nguồn tin giấu tên được cho đang làm việc trong nhà máy lắp ráp sản phẩm của Google đã cung cấp những hình ảnh mới nhất, xác nhận Google Pixel 4a đang được sản xuất trong nước.

Read More
Điện thoại
 Google Pixel 4a lộ hình ảnh thực tế và thông tin giá bán trước thời điểm ra mắt

Google chính thức hủy bỏ sự kiện thường niên Google I/O 2020 do lo ngại về tình hình virus Corona đang có chiều hướng lan rộng tại Mỹ. Vì thế, loạt sản phẩm mới không thể ra mắt và trong đó có Google Pixel 4a | 4aXL và mới đây, một số ảnh thực tế cùng giá bán của mẫu máy này đã xuất hiện.

Read More
Điện thoại
Xuất hiện tên mã hai mẫu smartphone tầm trung của Google, trong đó một máy trang bị chip 5G

Tiếp nối phiên bản tầm trung Pixel 3a và 3aXL ra mắt vào năm ngoái, năm nay Google cũng sẽ ra mắt phiên bản giá rẻ của bộ đôi Pixel 4 và Pixel 4 XL. Dự kiến bộ đôi Pixel 4a, Pixel 4aXL sẽ được Google trang bị con chip Snapdragon 730 và 765.

Read More
Điện thoại
Google Pixel 4a lộ ảnh thực tế, xác nhận màn hình nốt ruồi, vẫn dùng camera đơn

Mới đây, một số hình ảnh thực tê của chiếc Pixel 4a đã chính thức lộ diện. Và đúng như những gì chuyên gia rò rỉ OnLeaks đã đăng tải video render trước đó, Pixel 4a sẽ có thiết kế tương đồng với Pixel 4 và 4 XL ở mặt sau, tuy nhiên ở mặt trước, máy sẽ được trang bị màn hình ''nốt ruồi'' tương tự một số smartphone tầm trung hiện nay.

Read More
Điện thoại
Lộ hình ảnh render của Google Pixel với màn hình 'nốt ruồi', camera đơn, vẫn còn jack 3.5mm

Hồi tháng 5 năm vừa qua, Google lần đầu tiên ra mắt phiên bản giá rẻ của bộ đôi Pixel 3 và Pixel 3 XL đó là Pixel 3a và Pixel 3a XL. Và có vẻ như Google sẽ tiếp nối truyền thống đó bằng việc ra mắt Pixel 4a, phiên bản giá rẻ, cấu hình thấp của chiếc Pixel 4 cũng đã được Google cho ra mắt vào tháng 10 vừa rồi.

Read More