Phụ kiện
Xuất hiện hình ảnh quảng cáo đế sạc AirPower mới trên trang Apple Úc

Xuất hiện hình ảnh quảng cáo đế sạc AirPower mới trên trang Apple Úc

Hình ảnh của chiếc đế sạc được mong đợi từ lâu – AirPower đã xuất hiện trên trang giới thiệu AirPods của Apple Úc. Một người dùng Twitter có tên Michael Bateman đã phát hiện ra hình ảnh này, cho thấy một chiếc iPhone XS cùng tai nghe AirPods đang sạc. Tuy nhiên, vẫn không thấy sự xuất hiện của Apple Watch – một trong 3 thiết bị tương thích với AirPower.

AirPower là đế sạc không dây được Apple giới thiệu cùng với iPhone X và iPhone 8 vào năm 2017. Công ty cho biết, AirPower có thể sạc cùng lúc iPhone, AirPod và Apple Watch. Tuy nhiên, từ lúc ra mắt tới nay, Apple vẫn “im hơi lặng tiếng” về sản phẩm này.

Hình ảnh mới xuất hiện trên trang Apple Úc dựa trên mẫu ảnh cũ nhưng chi tiết nhỏ là hình nền trên chiếc iPhone X đã được thay bằng hình nền của thế hệ iPhone 2018. Ngay mới hôm qua, trang The Wall Street Journal cho biết Apple đã chấp thuận việc sản xuất đế sạc AirPower vào đầu năm 2019.

Xuất hiện hình ảnh
quảng cáo đế sạc AirPower mới trên trang Apple Úc
Xuất hiện hình ảnh quảng cáo đế sạc AirPower mới
trên trang Apple Úc

Ảnh cũ (bên trên) sử dụng hình nền của iPhone X, ảnh mới (bên dưới) sử dụng hình nên trên thế hệ iPhone 2018.

Việc thiếu Apple Watch trên bức ảnh không giám chắc rằng chiếc đồng hồ thông minh này sẽ không tương thích. Một lập trình viên iOS - Guilherme Rambo đã tìm thấy một số chi tiết trong các đoạn code của Apple gợi ý rằng Apple Watch sẽ hoàn toàn tương thích với AirPower.

Sau khi ra mắt 2 mẫu iPad mới cùng AirPod 2, nhiều người hy vọng AirPower cũng sẽ được Apple “vén màn” sớm. Chúng ta sẽ có một sự kiện vào ngày 25 tới, tuy nhiên theo nhiều thông tin sự kiện này chủ yếu sẽ tập trung vào dịch vụ, có thể là dịch vụ đọc báo trả phí và TV streaming.


Xem thêm:

Nguồn: TheVerge​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Ảnh nền

Đến với chủ đề ảnh nền hôm nay mình xin gửi đến anh em bộ sưu tập hình nền phim Game Of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền), để chào đón season 8 sắp được HBO phát sóng trên truyền hình. Bộ sưu tập có sự góp mặt đầy đủ của các nhân vật được yêu thích như Jon Snow, Arya Stark, Daenerys Targaryen, Cersei Lannister hay The Night King... Mời anh em cùng xem qua và tải về làm hình nên cho máy tính và smartphone của mình nhé.