Thủ thuật
Apple sẽ ra mắt sạc không dây AirPower cùng với iPhone 2018, giá khoảng 3.5 triệu đồng?

Apple sẽ ra mắt sạc không dây AirPower cùng với iPhone 2018, giá khoảng 3.5 triệu đồng?

Mặc dù theo các tin đồn rò rỉ trước đó thì đáng lẽ ra AirPower đã được ra mắt vào tháng 3 vừa rồi. Nhưng kể từ lần đầu tiên được nhắc đến trong sự kiện ra mắt của bộ đôi iPhone 8 và iPhone X vào năm ngoái, thì tấm sạc này chưa có được bất cứ thông tin gì chính thức gì thêm đến từ Apple.

Và mới đây, một nguồn tin rò rỉ vừa cho rằng, AirPower sẽ được ra mắt ra vào tháng 9 cùng với iPhone thế hệ mới và nó cũng sẽ được hỗ trợ bởi củ sạc nhanh mới với công suất 18W. Dự kiến giá thành khởi điểm của tấm sạc này sẽ là khoảng 150 USD, tương đương 3.5 triệu đồng.

Apple sẽ ra mắt sạc
không dây AirPower cùng với iPhone 2018, giá khoảng 3.5
triệu đồng?

AirPower đã được Apple giới thiệu vào tháng 9 năm ngoái với khả năng có thể sạc cùng lúc nhiều thiết bị. Bạn có thể sạc cùng lúc 1 chiếc iPhone, 1 chiếc Apple Watch và 1 chiếc AirPods đồng thời với nhau. Thực chất, AirPower này là một tấm pad mỏng hình oval và chỉ có AirPods là có thể đặt vừa vặn trên nó, còn iPhone và Apple Watch sẽ phải chịu cảnh "dấu đầu lòi đuôi".

Apple sẽ ra mắt sạc
không dây AirPower cùng với iPhone 2018, giá khoảng 3.5
triệu đồng?

Tấm sạc này sẽ được trang bị công nghệ sạc của Qi – công nghệ dẫn đầu thị trường sạc không dây, thứ mà iPhone 8/8 Plus, iPhone X và Apple Watch Series 3 đã được tích hợp sẵn trước đó để có thể tương thích. Còn đối với AirPods thì có lẽ bạn sẽ phải ra một khoản chi phí để chiếc nâng cấp chiếc vỏ bảo vệ từ sạc có dây thành không dây để có thể sử dụng trên AirPower.

 

Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Chia sẻ , Thủ thuật iOS , Thủ thuật Android

Avengers Endgame tác phẩm điện ảnh được mong đợi nhất năm 2019, với kỷ lục phim có tuần công chiếu thành công nhất (1,2 tỷ USD so với 640 triệu USD của Infinity War). Và đang trên đường chinh phục con số 2,788 tỷ USD của Avatar để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Ở nội dung bài viết hôm nay mình không nói nhiều về phim, mà chỉ xin chia sẻ cho anh em bộ nhạc chuông chất lượng cao độc quyền của Avengers: Endgame.