PC - Laptop

Xiaomi tung poster hé lộ chiếc laptop nhẹ hơn cả Apple MacBook Air sẽ ra mắt vào ngày 26/3

Mới đây, Xiaomi vừa đăng tải một poster quảng cáo mới trên mạng xã hội Weibo, qua đó tiết lộ rằng họ sẽ ra mắt một mẫu Mi Notebook Air mới vào ngày 26/3 tại Trung Quốc. Đáng chú ý, chiếc Notebook này có trọng lượng 1.07kg, nhẹ hơn khá nhiều so với Macbook Air của Apple.

Hai năm trước đây, Xiaomi từng tham gia vào thị trường Notebook với dòng Mi Notebook Air đầu tiên. Và kể từ thời điểm đó đến nay, công ty đã tung ra khá nhiều phiên bản nâng cấp cho dòng sản phẩm này, tuy nhiên có vẻ như mọi thứ vẫn chưa dừng lại ở đó khi hãng vừa tiết lộ thêm thông tin của thiết bị mới sắp ra mắt.

Xiaomi tung poster hé
lộ chiếc laptop nhẹ hơn cả Apple MacBook Air sẽ ra mắt vào
ngày 26/3

Nhìn vào poster ở bên trên, có thể thấy rằng Xiaomi đang quảng cáo sản phẩm của mình với hai điểm nổi bật chính là độ mỏng và nhẹ. Nếu so sánh, nó nhẹ hơn so với Macbook Air nặng 1.25kg của Apple và Matebook 12 nặng 1.3kg của Huawei.

Hiện tại, Xiaomi đang bán các phiên bản Mi Notebook với kích thước và cấu hình khác nhau thông qua các cửa hàng Mi Store tại Trung Quốc. Năm ngoái, công ty từng giới thiệu hai chiếc Mi Notebook Air 15.6 inch và 13.3 inch, đi kèm các tùy chọn chipset khác nhau bao gồm Intel Core i3, i5 và i7.

Xiaomi tung poster hé
lộ chiếc laptop nhẹ hơn cả Apple MacBook Air sẽ ra mắt vào
ngày 26/3
Thế hệ Mi Notebook Air đầu tiên.

Với Mi Notebook Air thế hệ mới, Xiaomi cũng sẽ nâng cấp các thông số kĩ thuật cốt lõi, cải thiện về thiết kế để giúp sản phẩm mỏng và nhẹ hơn. Hiện tại, vẫn chưa có bất kì thông tin gì liên quan đến thông số kỹ thuật và giá bán của chiếc laptop này.

Như thường lệ, Mi Notebook Air mới sẽ được thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế từ người tiền nhiệm trước đó và có nhiều điểm tương đồng so với những chiếc Macbook của Apple. Hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm thấy thêm nhiều thông tin về sản phẩm trước khi nó được ra mắt vào ngày 26/3 tới đây.


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.