Phụ kiện
Redmi ra mắt tai nghe không dây AirDots mới với giá chỉ 345.000 VNĐ

Redmi ra mắt tai nghe không dây AirDots mới với giá chỉ 345.000 VNĐ

Sau khi ra mắt chiếc smartphone giá rẻ Redmi 7, hôm nay, thương hiệu Redmi (vừa tách khỏi Xiaomi) đã tiếp tục ra mắt chiếc tai nghe true wireless mới với tên gọi AirDots. Trước đây, Xiaomi cũng từng ra mắt một sản phẩm với tên gọi tương tự nhưng lại có giá cao hơn gấp đôi.

Redmi ra mắt tai nghe không dây AirDots mới với
giá chỉ 345.000 VNĐ

Cụ thể, chiếc Redmi AirDots sẽ chỉ có giá 99.9 Yuan (khoảng 345 nghìn đồng), rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm cùng tên của Xiaomi. Đây cũng chính là tiêu chí chung của Redmi với những sản phẩm có chất lượng cao và mức giá "rẻ giật mình".

Redmi AirDots sẽ được tích hợp vi xử lý Realtek 8763 cùng kết nối Bluetooth 5.0. Dù chỉ nặng 4.1 gram, tuy nhiên mỗi bên tai nghe sẽ cung cấp cho người dùng 4 giờ nghe nhạc. Trong khi đó, phần hộp sạc sẽ cung cấp thêm 12 giờ sử dụng.

Redmi AirDots sẽ tự động kết nối với thiết bị khi được tháo ra khỏi hộp và tự động tắt khi nằm trong hộp. Điểm khác biệt duy nhất của tai nghe AirDots đến từ Xiaomi và Redmi chính là sản phẩm đến từ Redmi sẽ không hỗ trợ các thao tác cảm ứng mà thay vào đó là thông qua 1 nút bấm vật lý trên 1 bên tai nghe.

Một bấm sẽ dừng/chạy nhạc, trả lời cuộc gọi, bấm hai lần để gọi trợ lý ảo,... nút này cũng có thể dùng để điều khiển một vài tính năng của điện thoại như chụp ảnh.

Redmi ra mắt tai nghe
không dây AirDots mới với giá chỉ 345.000 VNĐ

Dự kiến, tai nghe Redmi AirDots sẽ được bán ra vào ngày 9 tháng 4 tới tại Trung Quốc.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GizmoChina​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Ảnh nền

Đến với chủ đề ảnh nền hôm nay mình xin gửi đến anh em bộ sưu tập hình nền phim Game Of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền), để chào đón season 8 sắp được HBO phát sóng trên truyền hình. Bộ sưu tập có sự góp mặt đầy đủ của các nhân vật được yêu thích như Jon Snow, Arya Stark, Daenerys Targaryen, Cersei Lannister hay The Night King... Mời anh em cùng xem qua và tải về làm hình nên cho máy tính và smartphone của mình nhé.