Điện thoại
Xiaomi quăng Redmi Y3 vào thùng rác, đạp xuống cầu thang để thử nghiệm độ bền

Xiaomi quăng Redmi Y3 vào thùng rác, đạp xuống cầu thang để thử nghiệm độ bền

Theo dự kiến, chiếc Redmi Y3 mới sẽ được Xiaomi chính thức ra mắt tại thị trường Ấn Độ vào 24 tháng 4 tới. Tuy nhiên trong ngày hôm nay, Xiaomi đã bất ngờ đăng tải một video thử độ bền của thiết bị này lên trang Twitter chính thức của mình.

Xiaomi quăng Redmi Y3 vào thùng
rác, đạp xuống cầu thang để thử nghiệm độ bền

Chi tiết quá trình "Drop test" thử nghiệm độ bền của Redmi Y3 anh em có thể xem ở Video bên dưới

Theo như trong viideo trên, chiếc Redmi Y3 sẽ sở hữu thiết kế gần như tương tự với Redmi 7 với màn hình "giọt nước" và phần "cằm" hơi dày. Trong khi đó, mặt lưng của máy là vị trí của của cụm camera kép, cảm biến vân tay và logo Redmi. Mặt lưng này cũng được hoàn thiện theo xu hướng "gradient".

Ngoài ra, trong nội dung bài đăng của mình, Xiaomi cũng tiết lộ chiếc Redmi Y3 sẽ có camera selfie độ phân giải cực cao, lên đến 32MP, đi kèm với đó là viên Pin có dung lượng lớn 4000mAh.

Dự kiến, chiếc smartphone Redmi Y3 sẽ được ra mắt vào ngày 24 tháng 4 tới đây, tại Ấn Độ.


Xem thêm:

Nguồn: GizmoChina​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Chia sẻ , Thủ thuật iOS , Thủ thuật Android

Avengers Endgame tác phẩm điện ảnh được mong đợi nhất năm 2019, với kỷ lục phim có tuần công chiếu thành công nhất (1,2 tỷ USD so với 640 triệu USD của Infinity War). Và đang trên đường chinh phục con số 2,788 tỷ USD của Avatar để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Ở nội dung bài viết hôm nay mình không nói nhiều về phim, mà chỉ xin chia sẻ cho anh em bộ nhạc chuông chất lượng cao độc quyền của Avengers: Endgame.