Điện thoại

Xiaomi CC9 lộ hình ảnh thực tế với màn hình tràn viền không khiếm khuyết nốt ruồi hay tai thỏ

CC là dòng smartphone mới của Xiaomi hợp tác sản xuất cùng với thương hiệu Meitu. Đây là dòng sản phẩm được hướng đến đối tượng người dùng thích selfie. Sau những hình ảnh của chiếc CC9e, mới đây hình ảnh của chiếc CC9 đã bất ngờ được đăng tải.

Xiaomi CC9 lộ hình
ảnh thực tế với màn hình tràn viền không khiếm khuyết nốt
ruồi hay tai thỏ

Theo hình ảnh được đăng tải, chiếc Xiaomi CC9 sẽ sở hữu thiết kế "không viền" với phần "cằm" có kích thước rất mỏng. Để có được điều này, nhiều khả năng Xiaomi sẽ trang bị cho thiết bị cơ chế camera "thò thụt" hoặc camera xoay. Ngoài ra, loa thoại của máy sẽ có kích thước khá mỏng và được đặt ở viền trên.

Xiaomi CC9 lộ hình
ảnh thực tế với màn hình tràn viền không khiếm khuyết nốt
ruồi hay tai thỏ

Trước đây, một sản phẩm của Meitu từng bị rò rỉ với cơ chế camera xoay cùng mặt lưng vô cùng ấn tượng. Theo tiết lộ từ nguồn tin rò rỉ, chiếc smartphone CC9 cũng sẽ sở hữu cơ chế camera tương tự. Nguồn tin này cũng cho biết thêm, màn hình của máy sẽ có kích thước 6.39 inch.

Hiện tại, ngày ra mắt cùng các thông số kỹ thuật của hai thiết bị dòng CC vẫn chưa được Xiaomi tiết lộ.


Xem thêm:

Nguồn: SlashLeaks​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Mới đây, cán bộ công nhân viên làm việc tại Vingroup đã nhận được thông tin cho biết họ sẽ được tặng một chiếc smartphone Vsmart nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty. Chiếc smartphone mà Vingroup tặng cho nhân viên, không bất ngờ, là một sản phẩm đến từ thương hiệu Vsmart - và cụ thể là Vsmart Bee. Điều đáng nói là Vsmart Bee là một sản phẩm chưa ra mắt.