iOS
Xuất hiện ảnh mở hộp Xiaomi Mi A3, xác nhận chip Snapdragon 665, 3 camera sau

Theo thông tin rò rỉ trước đó Xiaomi Mi A3 sẽ dùng chip Snapdragon 730 hoặc Snapdragon 710. Tuy nhiên, với những thông tin mới nhất được chia sẻ trong nội bài viết này có thể sẽ làm anh em thất vọng. Cụ thể, theo ảnh đập hộp vừa rò rỉ, Mi A3 sẽ được trang bị con chip Snapdragon 665 giống như Mi CC9e.

Read More
Điện thoại
Ảnh render tiết lộ Mi A3 chính là phiên bản Android One của Mi CC9e

Sau thế hệ Mi A2, dự kiến nhà sản xuất sẽ sớm ra mắt thế hệ smartphone Android One tiếp theo của mình trong thời gian tới với tên gọi Mi A3. Hôm nay, một số hình ảnh của chiếc Mi A3 đã bất ngờ được đăng tải.

Read More
Điện thoại
Xiaomi Mi CC9 màu trắng ngọc trai lộ hình ảnh cận cảnh trước ngày ra mắt

Mới đây, Xiaomi đã chính thức xác nhận rằng các mẫu smartphone đầu tiên của dòng Mi CC là Mi CC9 và Mi CC9e sẽ được trình làng vào ngày 2/7 tới. Và hôm nay, giám đốc sản phẩm của Xiaomi, ông Lao Wei đã chính thức hé lộ một số bức ảnh chụp cận cảnh Mi CC9 trước ngày ra mắt.

Read More
Điện thoại
Xiaomi CC9 lộ hình ảnh thực tế với màn hình tràn viền không khiếm khuyết nốt ruồi hay tai thỏ

CC là dòng smartphone mới của Xiaomi hợp tác sản xuất cùng với thương hiệu Meitu. Đây là dòng sản phẩm được hướng đến đối tượng người dùng thích selfie. Sau những hình ảnh của chiếc CC9e, mới đây hình ảnh của chiếc CC9 đã bất ngờ được đăng tải.

Read More