Điện thoại

Surface Phone của Microsoft có khả năng biến hình với 5 tư thế khác nhau

Dựa trên API được tìm thấy trong Windows Build 17704 (khi đem nó so sánh với phiên bản đời cũ của hệ điều hành này), có vẻ như chiếc smartphone gập Surface Phone sẽ sở hữu bản lề cho phép thiết bị này xoay lật 360 độ. Smartphone gập đa tư thế này sẽ có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của chủ nhân, từ giải trí như xem phim, chơi game đến làm việc, gõ văn bản, ...

 
Surface Phone của
Microsoft có khả năng biến hình với 5 tư thế khác nhau
 

Nó sẽ có 5 tư thế khác nhau, bao gồm đóng máy (hai màn hình gập lại), mái hiên (concave), hai màn hình mở và hướng vào trong (convex), lều (tent mode) và mở ra hoàn toàn (full). Các ứng dụng khác nhau sẽ được sử dụng cho các chế độ riêng biệt. Trước đó, trong hình minh họa của bằng sáng chế, khi ở chế độ tent mode, chiếc điện thoại này sẽ hiển thị đồng hồ báo thức, và trong chế độ convex mode, một trong hai màn hình sẽ biến thành bàn phím QWERTY, trông không khác gì một chiếc laptop thực thụ cả.

 
Surface Phone của
Microsoft có khả năng biến hình với 5 tư thế khác nhau
 

Những thông tin mới nhất bị rò rỉ cho biết thiết bị di động này sẽ có mã hiệu là Andromeda, có khả năng nghe gọi sẽ được "trình làng" trong năm nay. Dự kiến, nó sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 1000 – sản phẩm của sự hợp tác giữa Microsoft và Qualcomm, hứa hẹn sẽ cạnh tranh trực tiếp với bộ xử lý dòng Y và U của Intel.

 
Surface Phone của
Microsoft có khả năng biến hình với 5 tư thế khác nhau
 

Nguồn tin nội bộ cho biết gã khổng lồ công nghệ xứ Mountain View đang cảm thấy hết sức áp lực và nóng lòng muốn ra mắt Surface Phone sớm nhất có thể, đặc biệt là khi Samsung đang lăm le tung ra chiếc Galaxy X vào tháng 2 năm sau, tại sự kiện Mobile World Congress 2019.

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.