Điện thoại

Sony chuẩn bị ra mắt Xperia 2 tại sự kiện IFA 2019 diễn ra vào ngày 6/9, có phiên bản 5G

Sony đã ra mắt chiếc smartphone cao cấp Xperia 1 tại sự kiện MWC 2019 diễn ra hồi tháng 2 đầu năm. Tuy nhiên sắp tới đây, Sony có thể sẽ tiếp tục ra mắt Xperia 2, tại sự kiện IFA 2019 diễn ra từ ngày 6 tháng 9.

Hai chiếc smartphone mới của Sony được phát hiện với số hiệu J8210 và J8010. Trong khi một nguồn tin khác tiết lộ tên mã nội bộ của hai chiếc smartphone là SPHINX và HORUS, với modem 5G.

Sony chuẩn bị ra mắt
Xperia 2 tại sự kiện IFA 2019 diễn ra vào ngày 6/9, có phiên
bản 5G

Xepria 1 có số hiệu model là J8110, do đó J8210 rất có thể sẽ là chiếc smartphone kế nhiệm. Tuy nhiên cũng có thể chiếc smartphone này sẽ là Xperia 1 Premium hay Xperia 1 5G, được Sony cho ra mắt trong năm nay để bắt kịp cuộc chạy đua công nghệ 5G với các đối thủ.

Dẫu sao, chiếc smartphone mới của Sony sẽ có một vài cải tiến. Các nguồn tin rò rỉ trước đây cho biết Sony đang phát triển một chiếc smartphone với 3 camera sau, rất có thể sẽ là J8210. Ngoài ra, thiết kế mặt trước của chiếc smartphone sẽ không có nhiều thay đổi so với Xperia 1.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GSMArena, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.