Điện thoại

Lộ thông số chi tiết của chiếc Xperia với 8 camera sắp được Sony ra mắt

Trước đây, theo một nguồn tin đáng tin cậy cho hay, Sony đang trong quá trình nghiên cứu 1 chiếc smartphone có tổng cộng 8 camera (6 camera sau và ahi camera trước). Hôm nay, các thông số của 6 camera này đã bất ngờ được tiết lộ.

Cụ thể, thiết bị này sẽ có 2 camera selfie với độ phân giải 10MP và 0.3MP. Trong đó, camera 0.3MP sẽ chính là camera ToF hỗ trợ xóa phông tốt hơn và cũng có thể được Sony sử dụng vào mục đích mở khóa khuôn mặt 3D (tương tự như chiếc Galaxy S10 5G).

Lộ thông số chi tiết của chiếc Xperia với 8
camera sắp được Sony ra mắt

Trong khi đó, hai trong 6 camera sau của chiếc Xperia mới sẽ có khẩu độ có thể chuyển đổi được, từ f1.2-2.4 với độ phân giải lần lượt là 12MP và 48MP. Hai camera trên cùng sẽ có độ phân giải 20MP và 8MP với khẩu độ f/2.4.

Trong khi đó, camera dưới cùng sẽ có độ phân giải 16MP, f/2,4 cùng một camera ToF độ phân giải 0.5MP để hỗ trợ xóa phông và hỗ trợ các tác vụ tăng cường thực tế AR. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, chức năng của từng camera vẫn chưa được tiết lộ.

Theo dự đoán, chiếc Xperia mới với 8 camera sẽ được Sony ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Đây sẽ là sản phẩm thứ 2 đánh dấu sự hợp tác của mảng mobile và mảng máy ảnh Alpha của Sony, sau chiếc Xperia 1.


Bài viết tliên quan:

Nguồn: GSMArena​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iPadOS

Với sự ra mắt của hệ điều hành iPad OS, các thiết bị iPad đã trở nên đa dụng hơn và có thể giúp người dùng xử lý các tác vụ hằng ngày tiện lợi hơn. Đặc biệt với những người làm về lĩnh vực sáng tạo, những chiếc iPad giờ đây sẽ có thể hỗ trợ họ nhiều hơn khi phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop bản full đã chính thức phát hành.