Điện thoại

Điện thoại màn hình gập của Sony với tên gọi Xperia F, sẽ dùng màn hình được cung cấp bởi Samsung

Theo thông tin vừa mới đang tải trên trang Android Headlines, Sony hiện đang có kế hoạch tiếp tục với thị trường smartphone và sẽ tham gia vào cuộc chơi điện thoại màn hình gập với chiếc smartphone có tên Xperia F.

Trong những năm gần đây, thị phần smartphone của Sony trên thế giới ngày càng sụt giảm và đang ở mức "chạm đáy". Vì vậy, Sony muốn đặt cược vào smartphone màn hình gập như một yếu tố để vực dậy doanh số smartphone của mình.

Dẫn thông tin từ các nguồn rò rỉ đáng tin cậy, Android Headlines cho biết, smartphone màn hình gập của Sony sẽ có tên là Xperia F và sở hữu kết nối mạng 5G. Trước đây, Sony từng cho biết, sẽ trang bị 5G lên các model smartphone của mình để thu hút thêm nhiều ngườ dùng.

Vì màn hình linh hoạt và có thể mở rộng, những thiết bị như Xperia F có thể khai thác hết tiềm năng và tốc độ 5G. Ngoài ra, màn hình của model smartphone màn hình gập đến từ Sony sẽ được Samsung sản xuất và cung cấp.

Điện thoại màn hình
gập của Sony với tên gọi Xperia F, sẽ dùng màn hình được
cung cấp bởi Samsung
Samsung Galaxy Fold bị hoãn vô thời hạn do gặp lỗi liên quan đến màn hình gập

Tuy nhiên, việc sử dụng tấm nền OLED đến từ Samsung lại khiến nhiều người đặt ra nhiều nghi vấn với Sony. Hiện tại, ngày bán ra chính tức của chiếc Galaxy Fold vẫn chưa được tiết lộ sau hàng loạt sự cố liên quan đến màn hình của máy.


Bài viết liên quan:

Nguồn: AndroidHeadlines​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Trong thời gian gần đây, Apple liên tục quét và chặn ICCID dành cho loại SIM ghép thần thánh, nhằm giảm thiểu tình trạng người dùng sử dụng máy khóa mạng như quốc tế. Mặc dù đã có giải pháp khắc phục vấn đề này thông qua việc ghép mode 8 & 9 thay thế trên SIM đời mới nhất như Club, Heicard v.v... nhưng vẫn chưa đạt được sự ổn định, thường gặp phải lỗi về sóng, dữ liệu di động v.v... Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn file IPCC giúp fix lỗi iPhone Lock, tương thích cả iOS 12 và iOS 13 (hiện đang beta) nhé.