Điện thoại
Điện thoại màn hình gập của Sony với tên gọi Xperia F, sẽ dùng màn hình được cung cấp bởi Samsung

Điện thoại màn hình gập của Sony với tên gọi Xperia F, sẽ dùng màn hình được cung cấp bởi Samsung

Theo thông tin vừa mới đang tải trên trang Android Headlines, Sony hiện đang có kế hoạch tiếp tục với thị trường smartphone và sẽ tham gia vào cuộc chơi điện thoại màn hình gập với chiếc smartphone có tên Xperia F.

Trong những năm gần đây, thị phần smartphone của Sony trên thế giới ngày càng sụt giảm và đang ở mức "chạm đáy". Vì vậy, Sony muốn đặt cược vào smartphone màn hình gập như một yếu tố để vực dậy doanh số smartphone của mình.

Dẫn thông tin từ các nguồn rò rỉ đáng tin cậy, Android Headlines cho biết, smartphone màn hình gập của Sony sẽ có tên là Xperia F và sở hữu kết nối mạng 5G. Trước đây, Sony từng cho biết, sẽ trang bị 5G lên các model smartphone của mình để thu hút thêm nhiều ngườ dùng.

Vì màn hình linh hoạt và có thể mở rộng, những thiết bị như Xperia F có thể khai thác hết tiềm năng và tốc độ 5G. Ngoài ra, màn hình của model smartphone màn hình gập đến từ Sony sẽ được Samsung sản xuất và cung cấp.

Điện thoại màn hình
gập của Sony với tên gọi Xperia F, sẽ dùng màn hình được
cung cấp bởi Samsung
Samsung Galaxy Fold bị hoãn vô thời hạn do gặp lỗi liên quan đến màn hình gập

Tuy nhiên, việc sử dụng tấm nền OLED đến từ Samsung lại khiến nhiều người đặt ra nhiều nghi vấn với Sony. Hiện tại, ngày bán ra chính tức của chiếc Galaxy Fold vẫn chưa được tiết lộ sau hàng loạt sự cố liên quan đến màn hình của máy.


Bài viết liên quan:

Nguồn: AndroidHeadlines​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Developer beta và Public beta là hai đối tượng thử nghiệm riêng biệt, trong đó nhóm người dùng thuộc Developer beta sẽ nhận được bản cập nhật sớm hơn so với nhóm người dùng công khai thuộc Public beta. Tuy nhiên, iOS Public beta thường sẽ mang đến những trải nghiệm tốt hơn. Hôm nay mình xin chia sẻ cách chuyển đổi từ Developer beta sang Public beta, mời anh em tham khảo.