Điện thoại
Sony Xperia 2 lộ ảnh render với thiết kế giống Xperia 1

Theo dự kiến, Sony sẽ chính thức ra mắt Xperia 2 trong sự kiện IFA 2019, diễn ra vào tuần tới tại Berlin, Đức. Mới đây, một bộ ảnh báo chí đầy đủ của chiếc điện thoại này đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng, qua đó cho chúng ta cái nhìn rõ nét về thiết kế của máy từ nhiều góc độ khác nhau, cũng như xác nhận rằng nó sẽ có ba tùy chọn màu sắc là Xanh, Đen và Tím.

Read More
Điện thoại
Sony Xperia 1R: Smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu màn hình 5K, mật độ điểm ảnh 899ppi

Vào tháng 9 năm 2015, Sony đã ra mắt Xperia Z5 Premium, đây là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu màn hình 4K. Nối tiếp thành tích đó, Sony ra mắt Xperia 1 vào tháng 2 đầu năm nay, với màn hình OLED 4K HDR đầu tiên trên thế giới. Và sắp tới đây, Sony đang chuẩn bị ra mắt chiếc smartphone đầu tiên sở hữu màn hình 5K.

Read More
Điện thoại
Sony Xperia 2 lộ thiết kế thông qua nhà sản xuất phụ kiện ốp lưng

Dự kiến, nhà sản xuất Sony sẽ tiếp tục ra mắt chiếc flagship Xperia 2 và hai mẫu smartphone tấm trung tiếp theo của mình là Xperia 20 và Xperia 20 Plus tại triển lãm IFA 2019 được tổ chức trong tháng sau. Tuy nhiên hôm nay, một số hình ảnh của chiếc Xperia 2 đã bất ngờ được đăng tải.

Read More
Điện thoại
Sony chuẩn bị ra mắt Xperia 2 tại sự kiện IFA 2019 diễn ra vào ngày 6/9, có phiên bản 5G

Sony đã ra mắt chiếc smartphone cao cấp Xperia 1 tại sự kiện MWC 2019 diễn ra hồi tháng 2 đầu năm. Tuy nhiên sắp tới đây, Sony có thể sẽ tiếp tục ra mắt Xperia 2, tại sự kiện IFA 2019 diễn ra từ ngày 6 tháng 9.

Read More
Điện thoại
Lộ thông số chi tiết của chiếc Xperia với 8 camera sắp được Sony ra mắt

Trước đây, theo một nguồn tin đáng tin cậy cho hay, Sony đang trong quá trình nghiên cứu 1 chiếc smartphone có tổng cộng 8 camera (6 camera sau và ahi camera trước). Hôm nay, các thông số của 6 camera này đã bất ngờ được tiết lộ.

Read More
Điện thoại
Sony Xperia 2 lần đầu lộ ảnh render với ba camera sau, màn hình 21:9, pin 3000mAh

Sau khi công bố flagship Xperia 1 vào cuối tháng 2, Sony được cho là đang phát triển phiên bản kế nhiệm của chiếc điện thoại này với tên gọi là Xperia 2, dự kiến ra mắt tại Triển lãm điện tử tiêu dùng Berlin (IFA 2019) diễn ra vào tháng 9 năm nay.

Read More