Android

SHATON - Transfer & Share: Ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu thông qua kết nối WiFi trị giá 417.000đ đang miễn phí trong thời gian ngắn

Hiện tại nhà phát triển ứng dụng Borneh LTD đang cho phép người dùng tải về SHATON - Transfer & Share, công cụ hỗ trợ sao chép và chuyển đổi dữ liệu giữa hai thiết bị Android thông qua kết nối WiFi trị giá 417.000đ hoàn toàn miễn phí từ cửa hàng Google Play. Mời các bạn cùng tham khảo qua tính năng của ứng dụng và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Về cơ bản, SHATON - Transfer & Share sẽ giúp bạn thực hiện công việc sao chép hoặc chuyển đổi dữ liệu giữa hai smartphone Android mà không cần sử dụng tới máy tính. Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng công cụ này là thao tác dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn nhờ khả năng tạo kết nối thông qua mạng WiFi, cho phép truyền hình ảnh, video, tài liệu, tập tin từ giữa hai thiết bị.
 

SHATON - Transfer & Share: Ứng dụng hỗ trợ
chuyển đổi dữ liệu thông qua kết nối WiFi trị giá 417.000đ
đang miễn phí trong thời gian ngắn


Tính năng chính của ứng dụng:

  • Sử dụng kết nối WiFi để chia sẻ dữ liệu trực tuyến giữa hai thiết bị
  • Hỗ trợ chia sẻ tập tin, hình ảnh, video, file APK và thư mục trên thiết bị
  • Hỗ trợ chia sẻ nhiều tập tin cùng một lúc
  • Hỗ trợ truy cập vào các tập tin sau khi nhận
  • Thiết kế bắt mắt, dễ sử dụng, thao tác nhanh chóng
  • v.v...

Lưu ý trước khi sử dụng: SHATON - Transfer & Share yêu cầu quyền truy cập bộ nhớ máy và sử dụng kết nối trên smartphone, bạn phải đảm bảo cả hai thiết bị đều được cài đặt ứng dụng và kết nối với cùng một mạng WiFi.

Link tải ứng dụng:

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.