Điện thoại

Samsung cập nhật tính năng camera và DeX của Note 10 cho Galaxy S10 series

Mới đây, Samsung đã phát hành một bản cập nhật mới bố sung những tính năng cao cấp chỉ mới có mặt trên Galaxy Note 10 cho bộ ba Galaxy S10, S10+, và S10e tại thị trường châu Âu. Dự kiến, bản cập nhật này sẽ được phát hành tại các thị trường khác trong thời gian tới.

Samsung cập nhật tính
năng camera và DeX của Note 10 cho Galaxy S10 series

Theo đó, bản cập nhật mới sẽ có dung lượng vào khoảng 1.2GB và mang đến một số tính năng mới như chế độ chụp ảnh Night mode cho camera selfie, quay film Live focus, Link to Windows, và đặc biệt là hỗ trợ chế độ DeX mới cho Windows và Mac, cho phép bạn kết nối và sử dụng DeX dễ dàng hơn bằng cách kết nối vào máy thông qua cáp USB-C.

Ngoài ra khi quay film bằng camera selfie, người dùng sẽ có thêm tính năng AR Doodle. Tính năng này trước đây từng xuất hiện lần đầu trên Galaxy Note 10 và cho phép người dùng có thể vẽ thêm nhiều chi tiết lên khuôn mặt của mình.

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Apple mới đây đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6s và iPhone 6s Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một chặn giấy đắt tiền theo đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi này chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6s và iPhone 6s Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.