Điện thoại
Samsung Galaxy S7 sẽ được cập nhật Android 9 Pie cùng giao diện One UI?

Samsung Galaxy S7 sẽ được cập nhật Android 9 Pie cùng giao diện One UI?

Samsung từng cam kết sẽ hỗ trợ phần mềm 2 năm cho bộ đôi Galaxy S7/ S7 Edge của mình. Tuy nhiên kể từ thời điểm ra mắt vào tháng 2 năm 2016 đến nay đã quá 2 năm, nhưng có vẻ như Samsung vẫn muốn tiếp tục cập nhật cho Galaxy S7/ S7 Edge.

Samsung Galaxy S7 sẽ
được cập nhật Android 9 Pie cùng giao diện One UI?

Cụ thể, tại cơ sở dữ liệu của Wi-Fi Alliance, Samsung đã cập nhật đăng ký của mình cho một chiếc Galaxy S7 (SM-G930F) với hệ điều hành Android Pie. Như vậy có khả năng, bản cập nhật này có thể được phát hành trong thời gian tới.

Được biết, các model flagship của Samsung thường chỉ được hỗ trợ cập nhật lên hệ điều hành mới trong vòng 2 năm, sau đó, những thiết bị nay chỉ được hỗ trợ các bản vá lỗi.

Như vậy, nếu đây là sự thật thì cả chiếc Galaxy S7 Edge cũng có khả năng cao được cập nhật lên hệ điều hành mới. Ngoài ra, phiên bản Android Pie cũng sẽ mang đến cho bộ đôi này giao diện One UI mới nhất của Samsung.


Bài viết liên quan

Nguồn: XDA​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Ảnh nền

Đến với chủ đề ảnh nền hôm nay mình xin gửi đến anh em bộ sưu tập hình nền phim Game Of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền), để chào đón season 8 sắp được HBO phát sóng trên truyền hình. Bộ sưu tập có sự góp mặt đầy đủ của các nhân vật được yêu thích như Jon Snow, Arya Stark, Daenerys Targaryen, Cersei Lannister hay The Night King... Mời anh em cùng xem qua và tải về làm hình nên cho máy tính và smartphone của mình nhé.