Điện thoại

Samsung Galaxy S7 sẽ được cập nhật Android 9 Pie cùng giao diện One UI?

Samsung từng cam kết sẽ hỗ trợ phần mềm 2 năm cho bộ đôi Galaxy S7/ S7 Edge của mình. Tuy nhiên kể từ thời điểm ra mắt vào tháng 2 năm 2016 đến nay đã quá 2 năm, nhưng có vẻ như Samsung vẫn muốn tiếp tục cập nhật cho Galaxy S7/ S7 Edge.

Samsung Galaxy S7 sẽ
được cập nhật Android 9 Pie cùng giao diện One UI?

Cụ thể, tại cơ sở dữ liệu của Wi-Fi Alliance, Samsung đã cập nhật đăng ký của mình cho một chiếc Galaxy S7 (SM-G930F) với hệ điều hành Android Pie. Như vậy có khả năng, bản cập nhật này có thể được phát hành trong thời gian tới.

Được biết, các model flagship của Samsung thường chỉ được hỗ trợ cập nhật lên hệ điều hành mới trong vòng 2 năm, sau đó, những thiết bị nay chỉ được hỗ trợ các bản vá lỗi.

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.