Điện thoại
Samsung Galaxy S7 sẽ được cập nhật Android 9 Pie cùng giao diện One UI?

Samsung Galaxy S7 sẽ được cập nhật Android 9 Pie cùng giao diện One UI?

Samsung từng cam kết sẽ hỗ trợ phần mềm 2 năm cho bộ đôi Galaxy S7/ S7 Edge của mình. Tuy nhiên kể từ thời điểm ra mắt vào tháng 2 năm 2016 đến nay đã quá 2 năm, nhưng có vẻ như Samsung vẫn muốn tiếp tục cập nhật cho Galaxy S7/ S7 Edge.

Samsung Galaxy S7 sẽ
được cập nhật Android 9 Pie cùng giao diện One UI?

Cụ thể, tại cơ sở dữ liệu của Wi-Fi Alliance, Samsung đã cập nhật đăng ký của mình cho một chiếc Galaxy S7 (SM-G930F) với hệ điều hành Android Pie. Như vậy có khả năng, bản cập nhật này có thể được phát hành trong thời gian tới.

Được biết, các model flagship của Samsung thường chỉ được hỗ trợ cập nhật lên hệ điều hành mới trong vòng 2 năm, sau đó, những thiết bị nay chỉ được hỗ trợ các bản vá lỗi.

Như vậy, nếu đây là sự thật thì cả chiếc Galaxy S7 Edge cũng có khả năng cao được cập nhật lên hệ điều hành mới. Ngoài ra, phiên bản Android Pie cũng sẽ mang đến cho bộ đôi này giao diện One UI mới nhất của Samsung.


Bài viết liên quan

Nguồn: XDA​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Windows

Mới đây, nhóm phát triển phần mềm 3uTools đã bổ sung thêm tùy chọn giúp người dùng flash firmware iOS 13 (beta 1) đơn giản hơn ngay trên máy tính Windows mà không cần sở hữu một chiếc máy Mac (chạy nền macOS 10.15) hay cài đặt kèm phần mềm Xcode 11 (beta). Sau đây mình xin hướng dẫn anh em các thao tác thực hiện việc nâng cấp iOS 13 beta để trải nghiệm nhé.