Điện thoại
Samsung ra mắt Galaxy A20e: Phiên bản rút gọn của Galaxy A20 với màn hình 5.8inch sử dụng tấm nền TFT

Samsung ra mắt Galaxy A20e: Phiên bản rút gọn của Galaxy A20 với màn hình 5.8inch sử dụng tấm nền TFT

Sau khi ra mắt Galaxy A80, Samsung tiếp tục cho ra mắt chiếc Galaxy A20e, đây là phiên bản rút gọn của chiếc Galaxy A20. Galaxy A20e có thiết kế không đổi so với mẫu Galaxy A20. Máy được rút gọn về kích thước màn hình, thời lượng pin cũng như cấu hình.

Samsung ra mắt Galaxy
A20e: Phiên bản rút gọn của Galaxy A20 với màn hình 5.8inch
sử dụng tấm nền TFT

Galaxy A20e là một phiên bản cắt giảm từ chiếc Galaxy A20 - smartphone vừa được ra mắt trong tháng trước. Thiết bị được trang bị màn hình có kích thước 5.8inch (kích thước A20 là 6.4inch) với độ phân giải HD+ (720 x 1560p). Màn hình của máy có thiết kế Infinity-V với tấm nền TFT. Bộ vi xử lý của máy là Exynos 7884 tám nhân, đi kèm với 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong, có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD lên đến 512GB.

Samsung ra mắt Galaxy
A20e: Phiên bản rút gọn của Galaxy A20 với màn hình 5.8inch
sử dụng tấm nền TFT

Ở mặt lưng của Galaxy A20e là một hệ thống camera kép với một ống kính chính có độ phân giải 13MP, khẩu độ f/1.9; một ống kính góc rộng 5MP, khẩu độ f/2.2 và cảm biến vân tay. Camera selfie của máy sẽ có độ phân giải 8MP (f/2.2). Vì là một phiên bản thu nhỏ của A20 nên không chỉ cắt giảm kích thước màn hình, Samsung còn cắt giảm dung lượng pin từ 4000mAh xuống còn 3000mAh và không có tính năng sạc nhanh 15W. Hiện tại, giá bán của máy vẫn chưa được công bố.


Bài viết liên quan:

Nguồn: Sammobile, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Phần mềm - Ứng dụng

Các dịch vụ đám mây (cloud) ngày càng phổ biến, và mình tin chắc rằng anh em ít nhất cũng sử dụng 1 trong số cloud như Google Drive, OneDrive, Dropbox,... để lưu trữ dữ liệu. Tuy nhiên mỗi lần truy cập dữ liệu, thì anh em thường phải mở trình duyệt rồi tiến hành truy cập vào trang web, khá mất thời gian và bất tiện. Nhưng hôm nay, mình xin chia sẻ cho anh em một công cụ khá đơn giản, giúp biến Google Drive thành một ổ đĩa trên máy tính, điểm đặt biệt là không tốn dung lượng của máy.