Điện thoại

Samsung đã đặt hàng cảm biến 3D cho tính năng bảo mật khuôn mặt, có thể xuất hiện trên Galaxy S9

Các báo cáo trước đây cho biết chiếc smartphone Galaxy S9 ra mắt vào năm 2018 của Samsung có thể được trang bị công nghệ nhận diện khuôn mặt, giống như iPhone X của Apple. Thông tin mới nhất dường như đã xác nhận các báo cáo này.

 

Samsung đã đặt hàng cảm biến 3D cho tính năng
bảo mật khuôn mặt, có thể xuất hiện trên Galaxy S9
 

Theo đó, Samsung đã bắt đầu đặt hàng các linh kiện cảm biến 3D, được sử dụng trong công nghệ nhận diện khuôn mặt. Vì vậy, rất có thể Galaxy S9 sẽ là thiết bị đầu tiên được Samsung ứng dụng công nghệ bảo mật này.

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows

Windows 10 và 11 không phải là hệ điều hành nhỏ gọn nhất, nó yêu cầu bạn phải có ít nhất 20 GB dung lượng ổ đĩa trống, điều này khiến các phiên bản Windows hiện đại khó chạy hơn trên các thiết bị có cấu hình kém hơn. Đó là lý do các phiên bản mod lại mang tên tiny10 và tiny11 ra mắt nhằm loại bỏ những tính năng không cần thiết trên Windows 10 và 11.